BLACK VINEGAR

Vé liveshow ca nhạc “Dạ Nguyệt” của Dương Triệu Vũ có giá từ 20 triệu

Giải Trí

Vừa qua, Dương Triệu Vũ đã tổ chức buổi họp báo ra mắt liveshow kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng lần đầu tiên tại Việt Nam mang tên “Dạ Nguyệt” sẽ diễn ra tại thành phố biển Nha Trang.

duong trieu vu live show da nguyet - 1

Liveshow “Dạ Nguyệt” sẽ diễn ra ngày 6/12/2020 tại Six Senses Ninh Vân Bay – Nha Trang, mức giá thấp nhất cho 1 vé là 20 triệu đồng, cao nhất lên tới 100 triệu đồng 1 cặp. Dương Triệu Vũ cho biết đây là liveshow kết hợp kỳ nghỉ dưỡng, anh mong muốn dành cho những khán giả của mình một không gian thưởng thức âm nhạc thực sự đẳng cấp. Còn gì thích thú hơn khi nghe một album về biển ngay giữa biển.

Nói về việc kết hợp liveshow với một kì nghĩ dưỡng, Dương Triệu Vũ mong muốn đây sẽ là một liveshow hoàn hảo, tỉ mỉ, nó là một sự trải nghiệm hoàn toàn mới mà chưa một nghệ sĩ nào ở Việt Nam từng làm. Khác với những liveshow thông thường mà các khán giả chỉ thưởng thức các màn trình diễn âm nhạc vỏn vẹn trong 2 tiếng, riêng “Dạ Nguyệt” sẽ chăm sóc kĩ lưỡng cho khán giả của mình trong suốt hành trình của họ, từ lúc đặt chân tới Nha Trang cho tới khi họ trở về.

duong trieu vu live show da nguyet - 2

Mức vé cao nhất là 100 triệu 1 cặp dành cho các đôi tình nhân. Với mức giá này, họ được tặng kèm nhiều dịch vụ hạng sang, đặc biệt trong đó có 1 bữa tối private trong hang đá hầm rượu mà 1 đêm Six Senses chỉ phục vụ cho 2 người duy nhất. Hoặc chọn không gian mở trên bãi biển với đuốc và lửa rực sáng, bãi biển riêng tư chỉ dành cho 2 người…

Chương trình giới hạn 200 khán giả với giá vé 20 triệu sẽ bao gồm 1 đêm nghỉ dưỡng tại Six Senses Resort Ninh Vân Bay, một tiệc champagne, 1 vé xem liveshow “Dạ Nguyệt”, 1 tiệc tối sau show, một bữa sáng ngày hôm sau, tất cả khách sẽ được đưa đón đặc biệt từ sân bay và đi bằng thuyền để ra tới đảo.

duong trieu vu live show da nguyet - 3

Liveshow được thực hiện bởi giám đốc sản xuất Hồ Vĩnh Anh, đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm với thời lượng khoảng hai giờ đồng hồ. Sân khấu được dựng trên một du thuyền dài hơn 20m đậu ở cầu cảng của vịnh Ninh Vân (Nha Trang). Ca sĩ khách mời là những gương mặt gắn bó thân thiết với Dương Triệu Vũ như Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Minh Tuyết, Bảo Anh.

Chủ nhân liveshow tiết lộ anh dành tiết mục đặc biệt tặng bố mẹ là màn song ca với anh trai Hoài Linh. “Tôi chọn Nha Trang làm địa điểm tổ chức liveshow bởi nơi đây mẹ tôi đã mua ngôi nhà đầu tiên cho gia đình sinh sống từ đồng lương của một y sĩ“, Dương Triệu Vũ xúc động cho biết.

Bài: Đẹp Entertainment

13/11/2020, 11:00