Văn Mai Hương trở thành “Đại sứ văn hóa ẩm thực Hàn Quốc”

Sao

Ngay sau kết thúc chuyến lưu diễn nước ngoài, Văn Mai Hương “đắt show” tại quê nhà. Vào ngày 29 và 30/11/2014, Văn Mai Hương được vinh dự là “đại sứ văn hóa ẩm thực Hàn Quốc” trong khuôn khổ Lễ hội Văn hóa Ẩm thực Việt – Hàn tại Hà Nội.

hinhminhhoa3_deponline_vanmaihuong
Văn Mai Hương trẻ trung, sành điệu tại Hà Nội

Đây là sự kiện hàng năm để khán giả có thể khám phá văn hóa – ẩm thực của xứ sở Kim Chi nói chung và các gia đình văn hóa Việt – Hàn nói riêng. Lễ hội sẽ thu hút 80 ngàn khán giả. Với một giọng ca trẻ như Mai Hương, sự kiện đã giúp cô ghi điểm trong sự nghiệp ca hát của mình. Cô sẽ là ca sĩ chủ chốt tham gia biểu diễn.

vmh5
Cựu á quân Vietnam Idol đang dốc sức tập luyện cho sự kiện ý nghĩa này

 Cô chia sẻ “Hương rất hạnh phúc khi được mời tham gia sự kiện này. Bên cạnh niềm vui, Hương cảm thấy hồi hộp và ra sức tập luyện để mang lại những tiết mục hay và giới thiệu được nét văn hóa Việt Nam đến bạn bè Hàn Quốc”

hinhminhhoa1_deponline_vanmaihuong
Văn Mai Hương đang chuẩn bị cho những sản phẩm âm nhạc mới dịp cuối năm 2014

Ngoài ra, ca sĩ  Văn Mai Hương còn tiết lộ một sản phẩm mới hợp tác với nam ca sĩ trẻ Bùi Anh Tuấn và ra mắt MV trong dịp Noel sắp đến. Thêm vào đó, cô cũng được giới chuyên môn đánh giá cao và góp mặt trong đề cử một sự kiện trao giải âm nhạc sắp tới.

Thực hiện: uyen quan

27/11/2014, 23:15