Văn Mai Hương gây ấn tượng khi hát live liên tục 9 ca khúc - Tạp chí Đẹp

Văn Mai Hương gây ấn tượng khi hát live liên tục 9 ca khúc

Giải Trí

Ca sĩ Văn Mai Hương nhận được nhiều sự quan tâm khi góp mặt trong Liên hoan Âm nhạc Quốc tế TP.HCM lần 3 – “Hò Dô 2023”, cô mang tới cho người hâm mộ nhiều cung bậc cảm xúc khi thể hiện loạt bản hit gắn liền với từng giai đoạn của sự nghiệp.

Ngoài những ca khúc đình đám đã ghi dấu ấn tên tuổi như: “Nếu như anh đến”, “Ngày chung đôi”, “Cầu hôn”, “Hương”… những bản hit mới nhất gồm: “Mưa tháng sáu”, “Đại Minh Tinh”, “Martini”, “Vườn địa đàng” nằm trong album “Minh Tinh” cũng được Văn Mai Hương trình diễn trên sân khấu hoành tráng. Đặc biệt với show diễn mới nhất, nữ ca sĩ còn đầu tư kĩ lưỡng phần vũ đạo để tạo thêm sự mới mẻ, cuồng nhiệt trong phần thể hiện của mình.

 

Không chỉ khiến khán giả mãn nhãn khi thưởng thức trực tiếp, màn trình diễn bùng nổ khi hát live liên tục 9 bản hit của Văn Mai Hương còn nhận được “cơn mưa” lời khen từ các fan trong nước và quốc tế khi xem trực tuyến chương trình. Tại “Hò Dô 2023”, nữ ca sĩ còn gặp gỡ và giao lưu cùng Tempest. Văn Mai Hương đã gửi tặng album mới nhất của mình đến các thành viên của nhóm nhạc K-Pop và cũng nhận được món quà được chính Tempest kí tặng. Cô cũng dành thời gian trò chuyện với Hanbin – thành viên người Việt của Tempest để gửi lời chào, lời chúc mừng khi nhóm tới TP.HCM biểu diễn.

Trước Liên hoan Âm nhạc Quốc tế TP.HCM – Hò Dô 2023, Văn Mai Hương vinh dự là đại diện duy nhất của Việt Nam được Liên hợp quốc mời hoà giọng cùng các ca sĩ nổi tiếng đến từ nhiều quốc gia trong ca khúc chủ đề của COP28 (Hội nghị về Biến đổi khí hậu 2023). Năm 2023 đánh dấu một năm với nhiều hoạt động nổi bật của Văn Mai Hương – ngoài phát hành album phòng thu thứ 4 trong sự nghiệp, cô còn liên tục góp mặt trong các hoạt động, chương trình tầm cỡ được tổ chức ở cả trong nước và nước ngoài. Nữ ca sĩ cũng phủ sóng top trending youtube Vietnam trong năm nay với: “Đừng xin lỗi nữa” (tháng 3); “Tôi thương ba” (tháng 4); “Mưa tháng sáu” (tháng 5 + tháng 6); “Đại Minh Tinh” (tháng 9 + tháng 10). 

Hiện tại, Văn Mai Hương cũng lọt đề cử của nhiều giải thưởng uy tín trong nước sau một năm chăm chỉ và nỗ lực để đáp lại tình yêu thương của tất cả mọi người dành cho cô.

Hình ảnh: Edi Luong

Tác giả: Đẹp Music

26/12/2023, 15:00