Văn Anh – Tú Vi: “Ngoại tình là điều không thể chấp nhận được trong tình yêu và hôn nhân!”

Và còn “kì lạ” là ở chỗ Văn Anh theo cách hiểu của showbiz Việt thì hoàn toàn không phải là đại gia. Anh là diễn viên, anh dạy nhạc, anh có nghề kinh doanh tay trái, nhưng nhất quyết anh không phải là kiểu đại gia từ đầu đến chân phát ngốt vì hàng hiệu, vung tay một cái là mua cho nàng cái nhà, sắm cho nàng mấy cái túi Hermes, rồi thì kim cương hột xoàn xe hơi… những thứ vật chất phù phiếm mà ta vẫn thường thấy mấy cô đào lên báo khoe rần rần mỗi ngày. Anh tuyệt nhiên không phải là một đại gia như vậy.

Tú Vi – người đẹp được cả thanh lẫn sắc, sở hữu một vẻ đẹp không trộn lẫn, khuôn mặt sáng, thêm cái “cầm tinh” tuổi Dần, lại hoạt động nghệ thuật. Đẹp như Vi chắc chắn không thiếu đại gia theo đuổi, kiểu như đại gia vừa kể trên. 

Nhưng cả hai con người tưởng như rất “không hợp lý” ấy lại tìm thấy nhau và thuộc về nhau một cách rất hợp lý. Thời gian yêu đương không ngắn, nhưng lúc nào cũng thấy trên môi họ cười, ánh mắt họ chứa chan hạnh phúc. 

Một cái “happy ending” đang tới gần, Tú Vi và Văn Anh đang say men hạnh phúc và tất bật chuẩn bị cho lễ cưới của mình. Đẹp Online đã có một trò chuyện với họ, nghe họ chia sẻ về tình yêu, quan điểm sống và cách mà họ nhìn nhận về nhau .

– Gặp nhau trong phim “Bếp hát”, nên duyên từ đó và giờ là một cái kết viên mãn. Phải chăng sự dịu dàng và những câu “dạ” ngọt xớt đã khiến cho Văn Anh – một chàng trai xứ Bắc rung cảm? Đùa chút thôi, Văn Anh cảm nhận thế nào về phụ nữ miền Nam? 

Tôi thấy con gái miền Nam dễ thương, quan trọng là họ sống rất thật, không quá quan trọng về bề ngoài nhiều, và sống tình cảm nữa. Tất nhiên là các cô gái xứ Bắc cũng rất dễ thương và có những nét duyên dáng riêng, nhưng như chị nói đó, cái duyên là điều không hẹn mà cứ đến, “Bếp hát” và rồi thế là ‘”tim hát” luôn! (cười).

– Bạn phải lòng Tú Vi từ khi nào? Ai là người tán tỉnh trước?

– Tôi là người chủ động để bắt chuyện với Tú Vi trước. Cả 2 người cùng cảm thấy “tình trong như đã” ở một thời điểm.  Nhưng tôi là người “đặt vấn đề trước”! (Cười)

– Với Tú Vi, điều gì ở Văn Anh làm bạn si mê?


– Tú Vi:  Anh Văn Anh rất đáng yêu và hài hước, ấm áp và chân thành… Còn nhiều điều nữa… Có lẽ Vi yêu tất cả mọi thứ thuộc về con người anh ấy!

– Còn Văn Anh, bạn  thích điều gì ở người yêu mình?  
– Tôi thích Tú Vi vì cô ấy sống rất thẳng thắn, thật thà, rõ ràng, không úp mở. Đặc biệt là dễ thương trong tình yêu nữa…  

– Mỗi khi hai người mâu thuẫn thì thường là về vấn đề gì và cách giải quyết ra sao? 

– Tôi và Vi chưa có gì gọi là mâu thuẫn lớn cả, cũng chỉ mới đôi lần giận dỗi nhau thôi! Trước thì Tú Vi làm lành trước, giờ thì tôi làm lành trước (cười).

– Tú Vi, một cô gái rất đẹp và có nhiều cơ hội để yêu những người đàn ông theo mẫu “người đẹp – đại gia”, lý do gì khiến bạn lựa chọn một người đàn ông cùng nghề, lại là người Hà Nội. 

– Thật ra Vi không phải người đặt vật chất lên hàng ưu tiên! Vi thường đi theo trái tim mình trong tình cảm, quan trọng nhất là cảm giác an toàn và Vi thấy được cảm giác đó với Văn Anh.

Với Vi, Văn Anh  là đại gia của Vi vì với tình yêu của Văn Anh, Vi thấy đầy đủ hơn bao giờ hết! 

– Điều gì ở đối phương khiến hai bạn chưa hài lòng?

– Văn Anh: Tôi chưa thấy điều gì không hài lòng ở Tú Vi cả, chỉ là bản thân mình phải làm gì để đối phương hài lòng thôi!

– Tú Vi: Thật sự Vi không thấy gì ở anh Văn Anh mà Vi chưa hài lòng cả, chắc có lẽ vì Vi và anh ấy  khá giống nhau về quan điểm và tính cách nên dễ thông cảm với những khuyết điểm của nhau (cười).

– Sau khi kết hôn hai bạn sẽ định cư tại đâu? Chuyện làm dâu làm rể hai bạn sẽ làm thế nào để hài lòng phụ huynh khi chồng Bắc vợ Nam? 

Văn Anh: Tôi và Vi sẽ vẫn sống ở Tp.HCM, gia đình hai bên rất thoải mái nên không ai phải lo có gì khó khăn cả.

– Tú Vi: Vi cũng không  lo nghĩ  nhiều về việc làm dâu thế nào! Cứ cố gắng chăm sóc gia đình thật tốt thôi! 

– Điều gì khiến tình yêu của hai bạn trở nên bền chặt và khác biệt so với các mối tình showbiz sớm nở tối tàn? 

– Văn Anh: Theo tôi nghĩ thì có lẽ là phải xuất phát từ lòng chân thành, phải hiểu nhau, có sự đồng cảm với nhau trong mọi chuyện.

– Tú Vi: Đó là cảm giác được kết nối, thông hiểu và đồng quan điểm trong tất cả mọi chuyện.  Tôi nghĩ, ngoài tình yêu chân thành dành cho nhau, cần phải có tinh thần chia sẻ, sẵn sàng đối thoại để tìm cách xử lý các vấn đề phát sinh trong cuộc sống.

– Theo bạn, điều gì khiến tình yêu trở nên vĩnh cửu và hai người yêu nhau có thể đi cùng nhau đến hết cuộc đời? 

– Văn Anh: Để giữ được một tình yêu lâu dài, Văn Anh nghĩ mỗi người cần biết chia sẻ và lắng nghe, luôn nghĩ cho nhau bằng chính tình yêu của mình.

– Tú Vi: Với Vi thì vẫn là sự thông cảm, và cả trách nhiệm dành cho nhau!

– Hai bạn có kế hoạch sinh em bé chưa? Hai bạn phân bổ thời gian cho công việc và gia đình mới của mình thế nào?

– Tú Vi: Có em bé sẽ là một điều tuyệt vời cho chúng mình và gia đình hai bên.

– Văn Anh: Hai vợ chồng cũng muốn sinh em bé ngay sau khi cưới. Vì hai người sẽ cùng làm chung một công việc nên chắc chắn sẽ thuận lợi hơn trong việc sắp xếp mọi thứ với nhau sao cho hợp lý.

– Sự bất hòa trong khi hai người đang yêu nhau khác hoàn toàn với sự bất hòa khi hai người là vợ chồng. Hai bạn có mường tượng hay “dự liệu” gì khi mâu thuẫn vợ chồng xảy ra? 

– Văn Anh: Không thể nói  trước được sẽ có điều gì xảy ra, nhưng chắc chắn cả hai phải luôn nghĩ cho nhau. Tôi và cô ấy có một điểm chung rất hay đó là luôn ngồi lại nói chuyện với nhau để giải quyết những vấn đề bất hòa, như vậy sẽ càng hiểu nhau và bền chặt hơn.

– Tú Vi: Vi nghĩ mình có là vợ hay là người yêu thì Vi vẫn là Vi, Vi vẫn sẽ có cách giải quyết mâu thuẫn của riêng mình.

– Hai bạn nghĩ sao về chuyện ngoại tình? 

– Văn Anh: Ngoại tình là điều xấu, dù sao nó cũng đã chứng minh cho việc họ không hài lòng với tình yêu họ có. Nên tôi thật sự không muốn có điều đó trong mối quan hệ này.

– Tú Vi: Đó là chuyện không thể chấp nhận trong tình yêu và hôn nhân!

– Theo hai bạn, điều cần thiết nhất để duy trì một cuộc hôn nhân hạnh phúc là gì? 

– Tú Vi: Đó là tình yêu, sự đồng cảm, trách nhiệm.

– Văn Anh: Đó là cùng nhau làm và cùng nhau giải quyết, cùng nhau bình đẳng để chăm cho gia đình mình và phải đặt gia đình lên trên hết!

– Cảm ơn hai bạn về cuộc trò chuyện, Đẹp chúc hai bạn luôn bình an, như ý và viên mãn!

Bài: Khương Diệp Anh

Ảnh: Nhân vật cung cấp

logo

Thực hiện: depweb

16/07/2015, 11:06