Uyên Linh quấn quýt bên “người yêu” Dũng dAlAt.

Sao

Sau album đầu tiên “Giấc mơ tôi”, ngày 17/12/2014 Uyên Linh cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mới với số lượng in giới hạn 3.000 bản “Ước sao ta chưa gặp nhau”. Album là tập hợp 7 khúc tình ca của nhạc sĩ Dũng dAlAt (Đà Lạt: viết theo mong muốn của nhạc sĩ) sáng tác. Trong đó, hơn phân nửa ca khúc trong album do Dũng dAlAt viết riêng cho “người yêu trong âm nhạc” Uyên Linh; còn lại là các sáng tác trong 10 năm của mình. Hoài Sa cũng góp mặt trong một số bản hòa âm của album.

   

Ca sĩ Uyên Linh “hồn nhiên” bên nhạc sĩ Dũng dAlAt  

Uyên Linh giới thiệu về album mới rất giản dị: “Tôi tự thấy mình nằm trong số ít những nghệ sĩ có một tinh thần ‘ung dung’ với sự nghiệp của mình. Tôi ung dung không phải vì tôi quá tự tin vào những thành công đã có mà tôi muốn mình làm ra những sản phẩm theo cách bản thân mình hài lòng nhất. Như thế, khán giả sẽ đón nhận một cách nồng nhiệt”. Uyên Linh cũng chia sẻ thêm, album có số lượng giới hạn, vì cô muốn đó là một món quà dành tặng cho những ai thực sự yêu quý và cũng là lời tri ân đến khán giả trong thời gian qua. Mọi người chưa sở hữu được album này có thể nghe trực tuyến trên trang chacha.vn.

  

Quán quân VietNam Idol 2010 chia sẻ cô còn nợ tiền giờ thu âm bên MFS vì thu âm mất quá nhiều thời gian (hơn 100 giờ đồng hồ).

  

Nữ ca sĩ chụp hình với nhạc sĩ Dũng dAlAt. Nhạc sĩ này hiếm khi xuất hiện trên báo chí, nên sự xuất hiện này, được coi là sự kiện đặc biệt.

Nhạc sĩ Huy Tuấn đến chúc mừng Uyên Linh 


Diễn viên Lương Mạnh Hải chọn trang phục thoải mái, trẻ trung đến chúc mừng nữ ca sĩ

Sau khi hợp tác chung trong dự án “Mỹ nhân kế”, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng và Uyên Linh có mối quan hệ thân thiết.


Cùng ca sĩ Đức Tuấn 


Ca sĩ Hoàng Bách 


Quốc Thiên là bạn thân của Uyên Linh,
anh đến rất sớm để hỗ trợ đón khách.

Bài: Ste Cao

 Ảnh: Tuấn Fr, Sâu Béo


logo


Thực hiện: depweb

18/12/2014, 00:44