Uyên Linh: “Nghe tên Trọng Tấn là tôi muốn… té luôn rồi” - Tạp chí Đẹp

Uyên Linh: “Nghe tên Trọng Tấn là tôi muốn… té luôn rồi”

Giải Trí

Lý giải về điều đó Uyên Linh cho hay, chỉ cần nghe đến tên anh là cô muốn “té”. Đáp lại những chia sẻ của đàn em, Trọng Tấn cho biết, Uyên Linh đang dành cho anh một sự ái đặc biệt. Nhưng, Uyên Linh vẫn nài nỉ: “Có gì anh Trọng Tấn vừa vừa phải phải thôi nhé, không là em bị văng xuống sân khấu đấy”. Trọng Tấn khéo léo: “Anh sẽ phải nhờ Linh trong phần hát tiếng Anh”.

Trọng Tấn và Uyên Linh sẽ có màn kết hợp trong Imagine.
Trọng Tấn và Uyên Linh sẽ có màn kết hợp trong Imagine.

Sự kết hợp giữa Uyên Linh và Trọng Tấn trong một màn song ca đặc biệt sẽ diễn ra ở Hòa nhạc Imagine đúng đêm giáng sinh chào đón năm mới 2018. Đây là chương trình đầu tiên trong In The Spotlight được tổ chức đúng ngày đặc biệt này để có thể hướng tới một chuỗi chương trình hòa nhạc giáng sinh vào các năm tới.

In The Spotlight đã trở thành chuỗi concert gắn với sự sang trọng, nơi âm nhạc tinh túy được tôn vinh.

Lần này, Imagine có sự tham gia của dàn nhạc In the spotlight lớn nhất từ trước tới nay. Đây là chương trình hòa nhạc giới thiệu những bài hát giáng sinh bất hủ và những bản hòa tấu kinh điển của âm nhạc thế giới – vừa rộn rã, vui tươi, vừa sâu lắng, da diết, gợi nhắc những hoài niệm cũ. Bên cạnh đó, các ca sỹ cũng sẽ mang đến cho khán giả những bản tình ca làm ấm lòng người nghe trong những ngày đông giá rét, bao gồm các sáng tác nổi tiếng của các nhạc sỹ: Đỗ Nhuận, Phạm Duy, Vũ Thành An, …

Ba giọng tenors sẽ hòa giọng trong Imagine.
Ba giọng tenors sẽ hòa giọng trong Imagine.

Điểm nhấn quan trọng của chương trình chính là sự kết hợp của ba giọng ca tenor hàng đầu của âm nhạc Việt Nam hiện nay: Tấn Minh, Trọng Tấn, Tùng Dương. Đây là lần đầu tiên ba ca sỹ nổi tiếng so giọng trên sân khấu âm nhạc hoành tráng, lộng lẫy và ấm cúng của In the spotlight. Một Tấn Minh nồng nàn, da diết; một Trọng Tấn hào sảng, sang trọng; một Tùng Dương rực lửa, đam mê – ba giọng hát, ba trường phái âm nhạc, ba tính cách khác nhau sẽ lần đầu kết hợp. Khách mời đặc biệt của chương trình là Uyên Linh – một giọng hát đang ở độ chín cả trải nghiệm sống lẫn kinh nghiệm hát. Với sở trường những ca khúc nước ngoài, tiếng hát Uyên Linh sẽ như một tiếng chuông ngân vang, thánh thót trong đêm Noel với những bản giáng sinh rộn rã và đầy cảm xúc.

Nhạc sỹ Hồng Kiên, Giám đốc Nghệ thuật của chuỗi chương trình In the spotlight, chia sẻ: “Chương trình In the spotlight lần này sẽ là một buổi hòa nhạc đúng nghĩa. Bên cạnh các bài hát được thể hiện qua giọng ca chính, chúng tôi sẽ dành một mảnh đất diễn khá rộng cho dàn nhạc và các nghệ sỹ solo với những bản hòa tấu kinh điển mọi thời đại”.

In The Spotligt – Imagine sẽ diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội đêm giáng sinh 24/14/2017.

Thực hiện: depweb

05/12/2017, 18:56