Uống Sangria cho bữa tiệc năm mới - Tạp chí Đẹp

Uống Sangria cho bữa tiệc năm mới

Ẩm Thực

Dịu nhẹ, giòn tươi, thơm nồng, đậm đà là những miêu tả đầu tiên khi thưởng thức một ly sangria (spiced Apple Cider Sangria). Quyến rũ từ màu sắc tới hương vị, chúng tôi tin rằng sangria sẽ là thức uống hoàn hảo cho những bữa tiệc năm mới! 

Nguyên liệu:


1l nước táo
2/3 cup đường
3 thanh quế chi
1/2 thìa cà phê (tsp) đinh hương
2/3 cup rượu cider
2 quả cam
3 quả táo đỏ
2 quả táo xanh
1 quả vani tách đôi lấy hạt
2 quả chanh vàng
1 cup đường
1 chai vang đỏ

Dụng cụ

Bào vỏ cam, vỏ chanh
Vắt cam
Lọc rượu
Nồi nhỏ
Tô trộn lớn


Cách làm

Cider táo: cho nước táo, cider, đường, quế, đinh hương, vỏ 1 quả cam bào vụn vào nồi, đun ở mức lửa trung bình cao đến khi gần sôi, tắt bếp, để nguội. Lọc sạch trước khi sử dụng.

Trộn đều táo cắt hạt lựu với 1 cup đường, hạt vani, nước cốt 1 quả cam và 1 quả chanh. Để riêng hỗn hợp khoảng 1 giờ hoặc đến khi đường ngấm hết vào hỗn hợp.

Trộn cider táo với nước cốt 1 quả cam, 1 quả chanh, hỗn hợp táo và vang đỏ.

Ngon hơn khi dùng lạnh.


Theo Kitchen Art Studio

Thực hiện: depweb

02/01/2013, 15:23