UNIQLO mang Tết ấm áp cho trẻ em Tây Bắc

Thương Hiệu

9.000 sản phẩm thu được qua chương trình RE.UNIQLO và sản phẩm giữ nhiệt dòng Heattech được UNIQLO trao cho trẻ em tại 2 tỉnh Điện Biên và Sơn La. 


Được phát triển dựa trên sáng kiến tái chế toàn bộ sản phẩm mà UNIQLO đã khởi động trên toàn cầu từ năm 2006, chương trình RE.UNIQLO được chính thức giới thiệu tại Việt Nam từ tháng 1/2021, triển khai tại 10 cửa hàng trên toàn quốc nhằm thu thập quần áo UNIQLO mà khách hàng không còn nhu cầu sử dụng để tạo nên vòng đời mới cho trang phục và trao tặng đến các cộng đồng khó khăn.


Trong năm thứ 2 được triển khai tại Việt Nam, chương trình RE.UNIQLO đã nhận được sự hưởng ứng của nhiều bạn trẻ, các cá nhân có tầm ảnh hưởng về phong cách và lối sống xanh tại Việt Nam như fashionista Châu Bùi, doanh nhân – người mẫu Helly Tống, nhiếp ảnh gia – travel Blogger Tâm Bùi.

Điểm dừng chân đầu tiên trong năm nay của chương trình này là 2 điểm trường Nậm San 1 và Huổi Thanh 2 thuộc huyện Mường Nhé, huyện khó khăn nhất của tỉnh Điện Biên, nơi có đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống. Trong thời gian sắp tới, các sản phẩm từ chương trình RE.UNIQLO và sản phẩm giữ nhiệt Heattech sẽ tiếp tục được trao tặng đến 4 điểm trường khác tại các huyện miền núi của tỉnh Sơn La.

Bài: Đẹp Online

24/01/2022, 10:00