Tyra Banks: Về Harvard và tiền - Tạp chí Đẹp

Tyra Banks: Về Harvard và tiền

Xu Hướng Làm Đẹp
Không chỉ sở hữu một talkshow mang tên mình, giải thưởng Emmy danh giá, người đẹp này còn chứng minh trí tuệ của mình khi tốt nghiệp khoa Quản trị kinh doanh tại Đại học Harvard ngày 23/2 vừa qua.

Năm ngoái, cô đã ghi danh vào khóa học đặc biệt dạy sinh viên cách trở thành một doanh nhân thành đạt. Khóa học này là một phần trong Chương trình đào tạo Quản trị kinh doanh thực hành của Học viện Ivy League – chương trình không đề ra bất cứ yêu cầu nào khi đăng kí ghi danh. Khoe thành tích của mình trên blog cá nhân


“Xét duyệt để được nhận vào trường là một quá trình chọn lọc dựa trên thành tích nghề nghiệp và trách nhiệm tổ chức. Chúng tôi tìm kiếm những chuyên gia có năng lực kinh doanh và tố chất lãnh đạo”, thông tin mô tả khóa học đăng trên website đại học Harvard.

Người mẫu, nhà sản xuất và tiểu thuyết gia “đắt hàng” hạng nhất này cho biết thần tượng về sự nhạy bén trong kinh doanh của cô chính là tỷ phú Richard Branson – ông chủ của tập đoàn Virgin và là nhà làm phim hoạt hình Walt Disney.

Trong buổi trò chuyện 90 phút với tờ báo sinh viên của Harvard, the Harbus tuần trước, Tyra chia sẻ: “Mọi thứ không cần phải luôn hoàn hảo. Đôi khi sự mơ hồ cũng có thể chấp nhận được. Quan trọng là bạn phải có đủ nghị lực và sự phấn đấu. Tôi bắt đầu quan tâm đến bản thân mình và bạn hãy thử làm như tôi xem nào. Đừng chạy theo đồng tiền dù bạn có muốn trở thành một giám đốc ngân hàng đi chăng nữa. Thay vào đó bạn hãy theo đuổi ước mơ và niềm đam mê mà mình đang nuôi dưỡng”.

PV


Thực hiện: depweb

24/02/2012, 17:24