Tuyệt tác BeoSound Shape chính thức có mặt tại Việt Nam

Thương Hiệu

BeoSound Shape là hệ thống loa gắn tường kiểu module với nhiều khối hình lục giác đều đặt cạnh nhau cho bạn thỏa sức sáng tạo không chỉ về màu sắc mà còn cả độ lớn và hình khối. Tính linh hoạt mang tính đột phá này khiến những gia chủ giàu chất nghệ và yêu thích trang trí nội thất có thể thoải mái sắp đặt BeoSound Shape theo ý muốn của mình sao cho hệ thống loa hòa hợp và cân đối với thiết kế tổng thể của căn phòng.

Hệ thống loa BeoSound Shape được lắp đặt tại phòng tranh Apricot trên đường Mạc Thị Bưởi, Q.1, Tp.HCM
Hệ thống loa BeoSound Shape được lắp đặt tại phòng tranh Apricot trên đường Mạc Thị Bưởi, Q.1, Tp.HCM

dsc05734

Bất kỳ tín đồ âm thanh nào cũng có thể ghé tới phòng tranh Apricot để trải nghiệm BeoSound Shape
Bất kỳ tín đồ âm thanh nào cũng có thể ghé tới phòng tranh Apricot để trải nghiệm BeoSound Shape

Như một bức tường nhạc sống đích thực với âm thanh mê hoặc, với cảm hứng thiết kế từ những dãy núi, BeoSound Shape là thiết bị điều chỉnh tâm trạng hoàn hảo. Đặc biệt, với tính năng giảm tiếng ồn cộng hưởng độc đáo, hệ thống loa là sự lựa chọn lý tưởng cho các phòng đa năng rộng rãi trong nhà hay các không gian lớn như cửa hàng, studio, phòng trưng bày, văn phòng và hành lang khách sạn. 

beosound-shape-2 18920273_10154397809836607_4061193748476538661_n

Âm thanh trong nhà cũng quan trọng cho sức khoẻ thể chất và tinh thần của chúng ta như ánh sáng tự nhiên, không khí trong lành và môi trường thư thái vậy. BeoSound Shape là lời giải tuyệt vời cho những thách thức của âm thanh trong nhà với khả năng phân phối âm thanh thông minh và các hiệu ứng hấp dẫn cộng hưởng“, Marie Kristine Schmidt, Phó Chủ tịch Thương hiệu, Thiết kế & Marketing của hãng chia sẻ.

beosound-shape-1

BeoSound Shape là tổ hợp các thiết bị gồm loa, bộ khuếch đại và bộ giảm âm giúp nâng cao hiệu suất âm thanh và tính năng thiết kế trực quan của hệ thống loa. Tùy theo mong muốn cá nhân mà hệ thống BeoSound Shape của bạn trên thực tế có thể bao gồm từ 6 cho tới một số lượng không giới hạn các tấm lục giác đều.

Thực hiện: le anhhoa

20/10/2017, 18:13