Tuyển thủ Phan Văn Đức khoe cá tính cùng đồng hồ thể thao

Thương Hiệu

Nhằm đánh dấu bước ngoặt mới về phát triển thị trường đồng hồ, khẳng định vị thế là nhà phân phối và bán lẻ hàng đầu Việt Nam, Anh Khuê Watch mới đây đã chính thức cho ra mắt cửa hàng Casio Flagship đầu tiên tại quận 10 TP HCM.

Cửa hàng sẽ bày bán những sản phẩm thuộc các dòng hàng của Casio, bao gồm: G-Shock, Baby-G, Edifice, Sheen. Điều đặc biệt ở đây sẽ trưng bày các sản phẩm đồng hồ Casio G-Shock Master of G có giá trị lớn trên 100 triệu đồng, và những sản phẩm lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. 

Tuyển thủ Phan Văn Đức cùng các KOL thích thú trải nghiệm mua sắm các mẫu G-Shock mới nhất chỉ có tại CFS.

Bên trong cửa hàng Casio Flagship sẽ có nhiều khu trưng bày bao gồm khu vực Master Of G với các sản phẩm thuộc dòng hàng có giá trị cao, khu vực G-STEEL kết nối với điện thoại và pin năng lượng mặt trời, khu vực G-SQUAD dành cho dân mê thể thao, khu vực sản phẩm Limited, khu vực Origin với nhóm đồng hồ có các tính năng nổi bật của G-Shock và khu vực Analog/Digital là các sản phẩm nhiều tiện ích.

Khu vực bên trong cửa hàng.

Khách hàng có thể thử đồng hồ lên tay, mix match phù hợp tại khu vực trưng bày đồng hồ trải nghiệm. Ngoài ra còn có khu vực G-SHOCK WOMEN với nhiều thiết kế dành cho khách hàng nữ. Tại khu vực Baby-G GMS sẽ là các sản phẩm đa năng, chống sốc, chống nước, phù hợp với các hoạt động ngoài trời. 

Bên cạnh đó, khách hàng là dân văn phòng có thể trải nghiệm sản phẩm phù hợp tại khu vực Đồng hồ EDIFICE. Khu vực Sheen sẽ là những thiết kế sang trọng, thanh lịch dành cho style nhẹ nhàng, sang chảnh. Đối với các tín đồ Casio ưa thích phong cách tối giản, khu vực General sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Reency Ngô cùng Tuyển thủ Phan Văn Đức trải nghiệm tính năng chống nước tuyệt vời của G-Shock từ khối băng đông đá G-Shock trong 8 giờ.

Nhân dịp khai trương, quý khách có thể tham gia vui chơi, trải nghiệm các chương trình hoạt náo tại CFS và nhận nhiều ưu đãi mua sắm lớn. Bên cạnh đó, Casio Flagship Store sẽ có thêm các dịch vụ đặc trưng, chương trình khuyến mãi hấp dẫn hàng tuần, hàng tháng nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất dành cho quý khách hàng.  

Bài: Đẹp Online

23/04/2022, 10:00