Tùy biến với chiếc túi "hoàng gia" cho mùa Giáng Sinh 2017 - Tạp chí Đẹp

Tùy biến với chiếc túi “hoàng gia” cho mùa Giáng Sinh 2017

Bộ Sưu Tập

Với thiết kế kinh điển bất chấp sự xoay vần biến đổi của thời gian, Lady Dior đã trở thành một trong những chiếc túi xách biểu tượng của Dior, mang đầy đủ những giá trị cốt lõi của nhà mốt couture lừng lẫy Paris. Ra đời vào năm 1995, Lady Dior được đặt tên theo Công nương Diana (có tên gọi thân mật là “Lady Di”), và liên tục xuất hiện trong những BST của Dior qua các mùa với những chất liệu, màu sắc, những họa tiết sáng tạo.

diana princess-diana-bags

Chiếc túi xách Lady Dior là vật "bất ly thân" của Công nương Diana
Chiếc túi xách Lady Dior là vật “bất ly thân” của Công nương Diana kể từ khi được ra mắt vào năm 1995

Từ năm 2008, Dior đã lựa chọn nữ diễn viên Pháp từng đoạt giải Oscar Marion Cotillard làm “nàng thơ”, là gương mặt đại diện cho những chiến dịch quảng cáo của dòng túi Lady Dior qua các mùa. Những họa tiết cannage được các nghệ nhân thủ công tại các nhà xưởng của Dior chú trọng trong từng đường may chần bông, thể hiện tài nghệ của những người thợ.

Nữ diễn viên Marion Cotillard là "nàng thơ" cho các thiết kế Lady Dior từ năm 2008 cho tới nay. Trong hình, Marion Cotillard giới thiệu dòng túi My Lady Dior mới được ra mắt trong năm 2017 của Dior.
Nữ diễn viên Marion Cotillard là “nàng thơ” cho các thiết kế Lady Dior từ năm 2008 cho tới nay. Trong hình, Marion Cotillard giới thiệu dòng túi My Lady Dior mới được ra mắt trong năm 2017 của Dior.

Trong năm 2017, Dior cho ra mắt các thiết kế My Lady Dior với nhiều điểm sáng tạo mới đặc sắc như thiết kế túi gọn gàng, quai xách hiện đại và đặc biệt là phần quai đeo có gắn 3 chiếc huy hiệu có thể tùy biến. Những chiếc huy hiệu này là những biểu tượng gắn liền với nhà mốt Dior như hình con ong, bông hoa hồng, ngôi sao, hai chữ cái C và D,… có thể được mua thêm để thay đổi hàng ngày. Túi xách My Lady Dior mới cũng được bổ sung thêm dây kéoMới đây, phiên bản túi My Lady Dior cỡ nhỏ đã được ra mắt cũng ngay lập tức được các tín đồ thời trang săn đón ráo riết bởi phong cách trẻ trung, hiện đại.

 lady_dior-22-homepage-1280x720 my-lady-dior-3

Mọi người có thể tùy biến, sáng tạo với quai đeo của túi My Lady Dior.
Mọi người có thể tùy biến, sáng tạo với quai đeo của túi My Lady Dior.
Chiếc túi xách My Lady Dior vẫn giữ được những tinh hoa của người thợ thủ công tài hoa tại Dior.
Chiếc túi xách My Lady Dior vẫn giữ được những tinh hoa của người thợ thủ công tài hoa tại Dior.

collage_1 collage-3

Những chiếc huy hiệu (pin) để mọi người có thể tùy biến với chiếc túi My Lady Dior của riêng mình.
Những chiếc huy hiệu (pin) đa dạng để mọi người có thể tùy biến với chiếc túi My Lady Dior của riêng mình.

 

Thực hiện: le anhhoa

19/12/2017, 07:00