Tưởng Cần Cần gây xôn xao với ảnh gợi cảm

Giải Trí

Tưởng Cần Cần, hay còn được biết đến với nghệ danh Thủy Linh, đã khiến khán giả bất ngờ với những hình ảnh táo bạo trong loạt ảnh quảng cáo cho một hãng trang sức.

Có thể nói, một phần công chúng đã không khỏi shock trước hình ảnh Tưởng Cần Cần – vốn chưa từng chụp hình quá gợi cảm hay khoe ngực kể từ khi bước vào làng giải trí – nay lại quá hấp dẫn. Không ít lời bàn tán cho rằng, cuối cùng, Tưởng Cần Cần cũng không thoát khỏi quy luật của làng giải trí: khoe thân hình để đổi lấy sự nổi tiếng.

Trước phản ứng của công chúng, Tưởng Cần Cần tỏ ra khá bất ngờ. Theo cô, trong số nhiều hình ảnh được thực hiện, chỉ duy nhất một bức thực sự gợi cảm, và sự gợi cảm ấy nên hiểu theo hướng tôn vinh nét đẹp của người phụ nữ, thay vì nhìn nó dưới góc độ tiêu cực. Người đẹp cổ trang của màn ảnh Hoa ngữ cho biết, cô chưa hề phá vỡ nguyên tắc về việc nói không với những bức hình hay những bộ phim “nóng”. Cũng theo nữ diễn viên xinh đẹp, sự thay đổi nhất định trong hình tượng là điều dễ hiểu với một nghệ sĩ.

Đại diện của Tưởng Cần Cần khẳng định, phản ứng về bức hình gợi cảm của Tưởng Cần Cần chỉ xuất hiện ở một bộ phận công chúng “và những khán giả này có lẽ đã hơi khoa trương về độ “nóng” của hình ảnh. Tưởng Cần Cần là một nghệ sĩ chuyên nghiệp và cô ấy luôn biết mình phải làm gì”.

Cùng ngắm những hình ảnh đẹp của Tưởng Cần Cần và đưa ra lời nhận xét của riêng mình.

Bức hình gây xôn xao của Tưởng Cần Cần – nữ diễn viên nổi tiếng với hình tượng trong sáng và thuần khiết.

Thiên Lam (Theo Sohu)

Thực hiện: depweb

31/10/2011, 01:53