Tuổi thơ dữ dội của sao Hollywood - Tạp chí Đẹp

Tuổi thơ dữ dội của sao Hollywood

Giải Trí

Nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey

Một trong số ít những phụ nữ có ảnh hưởng tới thế giới đã viết thế này trong cuốn hồi ký của mình: “Tôi bị lạm dụng tình dục từ năm 10 đến 14 tuổi. Ở tuổi 14, tôi dính bầu, em bé qua đời trong viện chỉ vài tuần sau đó, năm 1968. Tôi mang theo bí mật này đến cả tương lai, nơm nớp lo sợ.”

oprah-winfrey-2

Một thành viên trong gia đình đã tiết lộ bí mật của Oprah, khiến bà suy sụp. Oprah hình dung những lời chửi bới, miệt thị sẽ nhằm vào bà trong buổi sáng thứ Hai khi trở lại công sở. Nhưng bà đã choáng váng khi không một ai đối xử khác đi. Bao năm ròng, bà đã chờ đợi một phản ứng không bao giờ xảy ra.

Đó là lí do để sau này bà mời những nạn nhân của các vụ xâm hại tình dục trẻ em lên sóng truyền hình nhằm kêu gọi xã hội giải phóng họ khỏi sự mặc cảm.

Ca sĩ kiêm diễn viên Queen Latifah

queen-latifah
“Tôi chưa bao giờ để ai lại gần mình. Lẽ ra tôi đã có thể kết hôn từ nhiều năm trước. Mọi người cho rằng tôi có vấn đề về giới tính. Tôi chấp nhận sống cùng với những lời đồn đại đó. Nhưng đây là thời điểm để tôi nói ra sự thật này.” – ca sĩ kiêm diễn viên Queen Latifah đã trả lời báo chí như vậy sau cái chết của anh trai, một người rất gần gũi với cô, năm 2009. Trong suốt những năm còn nhỏ, Queen Latifah đã bị người giữ trẻ lạm dụng. “Tôi đã rất lo sợ bởi không biết hắn có làm điều kinh khủng đó với ai khác ngoài tôi? Tôi từng nghĩ sẽ không bao giờ phải nói đến chuyện này. Bây giờ dù đã muộn, tôi muốn được giải thoát. Xin hãy hiểu, tôi đang rất cố gắng”.

Diễn viên Drew Barrymore

drew-barrymore
Diễn viên Drew Barrymore là một trong những thiên thần của điện ảnh Mỹ. Tài năng của cô nở rộ ngay từ khi 6-7 tuổi. Sự nổi tiếng đã thay đổi toàn bộ cuộc sống của Drew. Cô bị đầu độc bởi rượu, ma túy và tệ hơn, cô bị chính bố mình xâm hại tình dục trong suốt những năm tháng này. “Có thể nói, tôi không có bố mẹ” là những chia sẻ đau xót của Drew, khiến cả nước Mỹ rúng động.

Ca sĩ Christina Aguilera

christina-aguilera
Cô ca sĩ người Mỹ từng chia sẻ việc mình bị cha đẻ xâm hại tình dục trong suốt những năm còn nhỏ. “Lớn lên với nỗi sợ hãi và cảm giác bất lực là điều thực sự kinh khủng”. Âm nhạc chính là lối thoát duy nhất của Christina khỏi cuộc sống đen tối đó.

Thực hiện: depweb

30/03/2017, 09:35