Tuấn Trần tung bộ ảnh Xuân - Hạ đánh dấu sự đột phá trong năm 2022 - Tạp chí Đẹp

Tuấn Trần tung bộ ảnh Xuân – Hạ đánh dấu sự đột phá trong năm 2022

Giải Trí

Nam diễn viên điển trai màn ảnh Việt – Tuấn Trần vừa tung bộ ảnh đầy thu hút trong thời điểm giao mùa Xuân – Hạ. Đây là sản phẩm đánh dấu sự mở màn cho chuỗi hoạt động năng suất của anh trong năm 2022. 

Bộ ảnh chào Hè 2022 được thực hiện với tông vàng cam bắt mắt, tượng trưng cho khí trời oi bức của những ngày đầu Hạ. Không gian còn được bày trí thêm hồ nước, ốc đảo nhỏ và hoa hướng dương, tái hiện một khung cảnh nên thơ với điểm nhấn là sự xuất hiện đầy lôi cuốn của Tuấn Trần vào khoảnh khắc giao mùa trong năm. 
Tuấn Trần gắn với kiểu tóc xoăn tự nhiên, kết hợp vẻ điển trai vốn có cùng thân hình hấp dẫn. Nam diễn viên đầy tự tin với phong cách tạo dáng cuốn hút trong trang phục đến từ thương hiệu của nhà mốt Việt, đem đến không khí tươi mới và năng động.
Hiện tại, web drama “Tâm Lof – Lỡ Va Vào Nhau” với sự góp mặt của Tuấn Trần đang được phát sóng và thu hút nhiều sự chú ý. Trong đó, anh đảm nhận nhân vật Tâm Lof với hình tượng có phần cục súc nhưng sống tình nghĩa. Bởi sự khéo léo trong cách diễn, được biến tấu theo nét riêng của Tuấn Trần đã giúp anh nhận được những phản hồi tích cực về vai diễn này. 
Ngoài ra, nam diễn viên sẽ trở lại với dự án điện ảnh “MAI”, hứa hẹn bùng nổ vào dịp Tết năm 2023. Để đáp ứng kỳ vọng của khán giả và tạo nhiều sự bứt phá trong các hoạt động sắp tới, Tuấn Trần không ngừng luyện tập để vượt qua cái bóng ở những thành tựu trước đó của bản thân. Nam diễn viên luôn cân nhắc trước khi đảm nhận mỗi vai diễn, nhằm thể hiện sự chuyên nghiệp và quyết tâm với con đường diễn xuất còn dài phía trước. 

Tác giả: Đẹp Online

25/04/2022, 07:29