Tuấn Trần trở thành “chàng thơ” trong phim mới của đạo diễn Lê Thanh Sơn - Tạp chí Đẹp

Tuấn Trần trở thành “chàng thơ” trong phim mới của đạo diễn Lê Thanh Sơn

Giải Trí

Tuấn Trần xác nhận đảm nhận vai nam chính trong bộ phim điện ảnh của đạo diễn Lê Thanh Sơn. Đây là dự án màn ảnh rộng được nhà làm phim Lê Thanh Sơn dành 7 năm ấp ủ thực hiện.

Chiều 2/6, nam diễn viên, người mẫu Tuấn Trần và đoàn làm phim “Móng vuốt” đã có buổi ra mắt chính thức với sự tham gia của nhiều cơ quan truyền thông. Xuất hiện tại sự kiện, Tuấn Trần nổi bật với trang phục tông hồng sang chảnh và tôn lên vóc dáng cao ráo. Nam diễn viên thể hiện cá tính riêng cùng những phụ kiện như mắt kính và bông tai độc đáo.

“Móng vuốt” là dự án đánh dấu lần hợp tác đầu tiên giữa Tuấn Trần và đạo diễn Lê Thanh Sơn. Cơ duyên đưa Tuấn Trần đóng phim của Lê Thanh Sơn bắt nguồn từ lần cả hai tình cờ gặp gỡ tại một hôn lễ người quen. Sau đó, khi đọc kịch bản “Móng vuốt”, Tuấn Trần ngay lập tức nhận lời tham gia vì cảm thấy nội dung quá hấp dẫn.

“Móng vuốt” là dự án được Lê Thanh Sơn “thai nghén” trong vòng 7 năm. Trong tác phẩm, Tuấn Trần đóng vai một nhà sản xuất nhạc chuyên nghiệp và tài năng. Ở một lần đi dã ngoại, anh cùng nhóm bạn thân trải qua quãng thời gian chiến đấu căng thẳng, giành giật mạng sống trước ác thú bí ẩn. Do đó, Tuấn Trần chuẩn bị rất nhiều cho vai diễn, từ rèn luyện về hình thể cho đến làm quen với nhiều nhạc cụ và học beatbox thành thạo. Sự chuyên nghiệp và tận tâm này của Tuấn Trần được đạo diễn Lê Thanh Sơn tán thưởng hết lời.

Xuyên suốt buổi giới thiệu “Móng vuốt”, Lê Thanh Sơn dành cho Tuấn Trần nhiều lời khen ngợi. Đặc biệt, nhà làm phim của “Em chưa 18” còn khẳng định Tuấn Trần chính là “chàng thơ” mới của mình.

Về phía Tuấn Trần, anh giải đáp một cách khéo léo trước hàng loạt câu hỏi từ phóng viên về “Móng vuốt”. Tuấn Trần tiết lộ dồn cát sê và tiền riêng của mình vào bộ phim lần này. Tuy nhiên, anh hạn chế công bố con số và “úp mở” cho mọi người tự phỏng đoán mức kinh phí cụ thể. Đồng thời, Tuấn Trần nhấn mạnh lý do đầu tư cho “Móng vuốt” là bởi kịch bản rất hay, đạo diễn tài năng, kịch bản xuất sắc và quy tụ dàn diễn viên chất lượng.

Phim điện ảnh “Móng vuốt” dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2023.

Tác giả: Đẹp Online

06/06/2022, 14:00