Tuấn Trần nhận được vô số lời khen sau vai Quắn trong “Bố già”

Giải Trí

Sau thành công của vai diễn Quắn trong phim điện ảnh “Bố già” (2021), Tuấn Trần hiện đang là một trong những cái tên thu hút sự quan tâm của truyền thông và khán giả.

Từng nhận không ít ý kiến trái chiều về việc sở hữu ngoại hình bắt mắt nhưng thiếu khả năng diễn xuất, hiện nay, Tuấn Trần đã có thể chứng minh được thực lực sau khi hoá thân thành nhân vật Quắn tuy ngổ ngáo, cộc cằn nhưng bên trong lại vô cùng tình cảm. Không chỉ khiến khán giả rơi nước mắt, Tuấn Trần còn nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới chuyên môn và đồng nghiệp như đạo diễn Nhất Trung, diễn viên Hồng Ánh, Đinh Ngọc Diệp…

Bên cạnh đó, Trấn Thành cũng dành cho nam diễn viên sự trân trọng và nhiều lời khen ngợi khi giúp anh hoàn thành tác phẩm này. Những lời khen ngợi không chỉ dừng lại ở sự diễn xuất mà còn là thái độ làm việc, sự tử tế, chân thành trong tích cách của Tuấn Trần. Điều đó khiến Trấn Thành đặt nhiều sự tin tưởng cho nam diễn viên trẻ để cùng đồng hành trong sản phẩm lần này.

Mới đây, trong bộ hình mới nhất, Tuấn Trần đã khoe vẻ điển trai, lịch lãm khác hẳn với sự bụi bặm của Quắn. Qua hai hình ảnh đối lập, có thể thấy anh đã dành rất nhiều tâm huyết cho vai diễn từ việc giảm 9kg, thay đổi, kiểu tóc, phong cách ăn mặc… Chính sự nghiêm túc với nghề, không ngại thay đổi vì vai diễn, nam diễn viên đã nhận được kết quả xứng đáng và sự công nhận về thực lực ở thời điểm hiện tại.

Phim điện ảnh “Bố già” do Trấn Thành và Vũ Ngọc Đãng đồng đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên: Trấn Thành, NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Lan Phương, Tuấn Trần, La Thành, Quốc Khánh,… 

“Bố già” hiện đang khởi chiếu trên toàn quốc.

: ĐẸP Entertainment

14/03/2021, 11:44