Tuấn Trần "gom" hàng loạt giải thưởng trước thềm tuổi 30 - Tạp chí Đẹp

Tuấn Trần “gom” hàng loạt giải thưởng trước thềm tuổi 30

Giải Trí

Cuối năm 2021, tại lễ trao giải “Cánh diều vàng 2021” danh giá, Tuấn Trần đã được xướng tên giải “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” nhờ vai Quắn trong phim điện ảnh “Bố già”. Đây là giải thưởng cá nhân thứ 3 liên tiếp của mỹ nam 9X trong năm nay. Trước đó, Tuấn Trần đã vinh dự nhận giải “Nam diễn viên chính xuất sắc nhất” tại “Liên hoan phim Việt Nam 2021” và “Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất” tại lễ trao giải “Ngôi sao xanh 2021”. 

Phần lớn khán giả đều khẳng định chiến thắng của Tuấn Trần tại những lễ trao giải danh giá trên đều hoàn toàn xứng đáng. Điều này chứng minh rằng màn thể hiện của anh trong phim “Bố già” không chỉ được giới chuyên môn cũng như những nhà làm phim uy tín Việt Nam công nhận, mà còn chinh phục được khán giả.

Con đường phim ảnh của Tuấn Trần bắt đầu từ năm 2016 với phim “Mùa oải hương năm ấy”. Dù chỉ đóng vai phụ, nhưng cách biểu hiện cảm xúc linh hoạt và ngoại hình thu hút đã giúp Tuấn Trần để lại ấn tượng mạnh trong lòng người xem. Sau lần “chạm ngõ” màn ảnh thành công này, chàng trai này được nhiều đạo diễn “chọn mặt gửi vàng”. Trong vòng 5 năm, nam diễn viên sinh năm 1992 đã không ngừng hoàn thiện khả năng diễn xuất và “phủ sống” màn ảnh trong loạt phim “Khi đàn ông là số 0”, “Kén mẹ chồng”, “Lời nguyền gia tộc”, “Xưởng 13”, “Sắc đẹp dối trá”, “Xin chào papa”…

Riêng với phim “Bố già” bản web drama và điện ảnh, Tuấn Trần đã thật sự đạt đến sự chín muồi về diễn xuất. Nam diễn viên cùng lối diễn xuất nhiều chiều sâu đã hoàn thành trọn vẹn nhân vật Quắn – một chàng trai trẻ bất cần đời nhưng chất chứa nhiều tình cảm với bố ruột. Từng dáng đi ngông nghênh, cái quay đầu ra vẻ chán nản hay ánh mắt chất chứa cảm xúc, đến giọng đọc thoại tâm trạng của Tuấn Trần trong “Bố già” đều chạm đến khán giả. Dù vậy, anh vẫn luôn khiêm tốn trước những lời tán thưởng từ khán giả.

Sự nghiêm túc, nhiệt huyết và lăn xả với nghề đã giúp Tuấn Trần đạt được nhiều thành tựu lớn ở tuổi 29. Những giải thưởng cao quý trong năm 2021 là “quả ngọt” cho thực lực của Tuấn Trần ở thời điểm hiện tại và cũng chính là động lực để anh có nhiều đột phá hơn trong năm 2022 ngay thời điểm tròn 30 tuổi.

Tác giả: Đẹp Entertaiment

13/01/2022, 10:30