Tuấn Trần điển trai tại họp báo ra mắt phim mới, lần đầu hợp tác cùng Kiều Minh Tuấn, Midu - Tạp chí Đẹp

Tuấn Trần điển trai tại họp báo ra mắt phim mới, lần đầu hợp tác cùng Kiều Minh Tuấn, Midu

Giải Trí

Vừa qua, tại sự kiện họp báo ra mắt phim truyền hình “Tâm Lof – Lỡ Va Vào Nhau”, nam chính Tuấn Trần xuất hiện với vẻ điển trai, đầy phong trần thu hút mọi ánh nhìn.

Tại buổi giới thiệu, nam diễn viên sinh năm 1992 nổi bật trong bộ vest tông đỏ bảnh bao thuộc thương hiệu Dolce & Gabbana danh tiếng, trị giá gần 200 triệu đồng. Với bộ trang phục sang chảnh, anh toát lên phong thái quý ông lịch lãm, khác hẳn với hình tượng cool ngầu trước đây.
Tuấn Trần cũng đã có những chia sẻ thú vị xoay quanh vai nam chính của mình. Trong phim, anh đảm nhận vai diễn một chàng trai cục súc, nóng tính nhưng ẩn chứa một trái tim ấm áp, luôn giúp đỡ mọi người. Đây hứa hẹn là một nhân vật ấn tượng tiếp theo trong gia tài phim ảnh của Tuấn Trần.
Trong “Tâm Lof – Lỡ Va Vào Nhau”, Tuấn Trần được dịp hợp tác với các diễn viên đình đám như Kiều Minh Tuấn, Midu… Đặc biệt, màn hợp tác giữa Tuấn Trần và Kiều Minh Tuấn gây chú ý lớn, bởi cả hai đều là những tên tuổi bảo chứng cho nhiều dự án điện ảnh Việt Nam. Việc “song Tuấn” lần đầu hợp tác, nhất là trên màn ảnh nhỏ, càng khiến khán giả mong ngóng hơn bao giờ hết.

Tác giả: Đẹp Online

09/04/2022, 22:00