Tuấn Hưng hôn Mỹ Tâm, ca nương Kiều Anh tham gia The Voice

Giải Trí

Sau hai đêm thi đầu tiên không nhiều kịch tính, đêm thi thứ 3 mùa The Voice 2015 xuất hiện nhân tố đặc biệt – ca nương Kiều Anh. Chọn hát ca khúc “hit” của Hoàng Thùy Linh – “Rơi”, nhưng được dựng trên nền một bản phối mới, Kiều Anh đã thuyết phục cả bốn chiếc “ghế xoay”  trong đêm thi. Cô gái từng đi biểu diễn từ năm lên 4 tuổi cũng thể hiện rõ sự dạn dày trên sân khấu, khi đặt câu hỏi ngược lại cho 4 huấn luyện viên: “Nếu lựa chọn em các anh/chị sẽ làm gì để có thể giúp em phát huy khả năng hát ca trù và phát triển thêm về pop cho em?”. Đàm Vĩnh Hưng hứa sẽ giúp Kiều Anh ra single, Thu Phương hứa đưa cô đến những sân khấu lớn ngoài Việt Nam, nhưng Mỹ Tâm lại phát hiện ra Kiều Anh đã đi biểu diễn khắp thế giới từ khi còn rất nhỏ. Riêng Tuấn Hưng nhắc lại kỷ niệm đã mời Kiều Anh hát mở màn liveshow của mình năm trước. Nhưng, cuối cùng Kiều Anh chọn về với đội ca sĩ Thu Phương.

Ca nương Kiều Anh

Tập 3 – Vòng Giấu Mặt đánh dấu thành công bứt phá củaThu Phương, khi mang về cho đội mình 4 thí sinh. Trong khi đó, Tuấn Hưng chỉ thuyết phục được một thí sinh, còn Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng, mỗi người chiêu dụ được thêm 2 giọng ca cho đội mình.

Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng có những giây phút thoải mái trên ghế nóng

Trên ghế nóng đêm qua không còn nhiều màn “đấu khẩu” giữa Mỹ Tâm và Đàm Vĩnh Hưng, nhưng Tuấn Hưng đã gây sốc khi chạy đến bên ghế ca sĩ “tóc nâu” và hôn lên má cô bất ngờ, khiến Mỹ Tâm không kịp phản ứng. Mỹ Tâm cũng là người giữ không khí vui tươi cho bốn chiếc ghế nóng khi luôn là người phát ngôn những câu đùa dễ thương một cách tự nhiên.

Bài: Hải Khôi

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

logo

Thực hiện: depweb

24/05/2015, 23:32