"Tu Viện Máu": Phim kinh dị gây sốt của "ngọc nữ thế hệ mới" Sydney Sweeney sắp ra mắt tại Việt Nam - Tạp chí Đẹp

“Tu Viện Máu”: Phim kinh dị gây sốt của “ngọc nữ thế hệ mới” Sydney Sweeney sắp ra mắt tại Việt Nam

Giải Trí

Trong dự án kinh dị đầu tiên đóng chính, Sydney Sweeney vào vai nữ tu trẻ tuổi Cecilia. Với đức tin sâu sắc, Cecilia đến với một tu viện cổ kính, nằm giữa một vùng quê đẹp nên thơ tại nước Ý trong sự chào đón của mọi người. Thế nhưng, những sự kiện kỳ lạ liên tiếp xảy ra, một bước ngoặt đưa Cecilia đến vị trí cô không thể ngờ tới. Cùng với đó, những bí mật kinh hoàng đằng sau vẻ bình yên của tu viện này dần lộ diện. 

video

“Tu Viện Máu” đã chính thức ra rạp tại Bắc Mỹ vào cuối tuần vừa qua và kịp thời lọt vào top 4 phim có doanh thu cao nhất tại đây, chỉ sau 3 bom tấn đình đám đang cạnh tranh khốc liệt là “Ghostbusters: Frozen Empire”, “Dune: Part Two” và “Kung Fu Panda 4”. Phim ra mắt với điểm số ấn tượng 77% trên trang đánh giá Rotten Tomatoes cùng nhiều lời khen từ cả giới phê bình và khán giả. 

Với một chủ đề quen thuộc, “Tu Viện Máu” lại gây bất ngờ lớn khi đảm bảo nhịp độ dồn dập, ám ảnh từ đầu tới cuối. Phim kết hợp một cách nhuần nhuyễn các yếu tố liên quan đến tôn giáo, kinh dị và hành động, cũng như duy trì bầu không khí ám ảnh, quỷ dị cho đến tận những khung hình cuối cùng.  

Minh tinh thế hệ mới của Hollywood Sydney Sweeney kiêm nhiệm cả vai trò nhà sản xuất và diễn viên chính của “Tu Viện Máu”, cô mang tới màn trình diễn xuất sắc như kỳ vọng. Một sự thật thú vị là, Sweeney đã tham gia thử vai cho “Tu Viện Máu” từ 10 năm trước, song vì một vài lý do, dự án đã bị hủy bỏ. Sau này, khi thành công trong lĩnh vực diễn xuất, Sweeney quyết định tự khởi động lại dự án, tìm kiếm ê-kíp để thực hiện bộ phim cũng như hợp tác với NEON để đưa bộ phim đến với khán giả. 

Bên cạnh Sweeney, phim còn có sự tham gia của Álvaro Morte, nam diễn viên quen mặt với khán giả toàn cầu qua vai Giáo sư trong siêu hit Netflix “Phi Vụ Triệu Đô” (Money Heist). Phim được đạo diễn bởi Michael Mohan, từng nhận một đề cử Emmy.

“Tu Viện Máu” dự kiến khởi chiếu vào ngày 19.04.2024.

Tác giả: Đẹp Movies

31/03/2024, 22:44