Tự tin hơn với “ Phụ nữ trẻ đẹp và thành đạt thời hiện đại” - Tạp chí Đẹp

Tự tin hơn với “ Phụ nữ trẻ đẹp và thành đạt thời hiện đại”

Sự Kiện

Giữa bộn bề công việc và trách nhiệm quàng lên vai mình, phụ nữ phải học cách giữ cân bằng để chính bản thân cũng được tận hưởng cuộc sống. Và việc giữ gìn tuổi thanh xuân cũng là điều mà bất kỳ ai cũng lo lắng. Bác Sĩ Lê Ngọc Diệp – Giảng viên cao cấp bộ môn Da liễu Đại học Y Dược Tp. Hồ Chí Minh đã làm an lòng nhiều người khi chia sẻ về những ưu khuyết điểm của nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau, giải đáp thắc mắc của khách mời về các công nghệ làm đẹp. Bác sĩ cũng cho biết, mỗi người nên linh hoạt và thông minh trong việc lựa chọn công nghệ và phương thức làm đẹp phù hợp nhất với bản thân mình.

phunutredep_deponline_3
“Phụ nữ trẻ đẹp và thành đạt thời hiện đại” là một sự kiện được tổ chức bởi Hội Liên hiệp Phụ nữ kết hợp Hội đồng doanh nhân nữ VCCI. Chương trình có sự góp mặt của Siêu mẫu Thúy Hạnh, Diễn viên Trịnh Kim Chi, MC Biên Tập Viên Ngô Như Quỳnh, MC Thanh Mai…

Trong chương trình, còn có sự chia sẻ của Thạc sĩ Xã hội học – Trần Đình Dũng. Bằng kinh nghiệm chuyên môn và kỹ năng cá nhân, Thạc sĩ Trần Đình Dũng đã có những phút trải lòng với các chị em về vô vàn nghệ thuật ứng xử, kĩ năng mềm trong giao tiếp cuộc sống hàng ngày, giao tiếp công việc để giúp phái đẹp tự tin và phát triển hơn. Ông đã thẳng thắn: “Phụ nữ muốn hạnh phúc thay vì so sánh mình với những cô gái khác, thì hãy đẹp hơn chính mình của ngày hôm qua”

Song song các hoạt động talkshow chia sẻ kiến thức làm đẹp và giao tiếp, đơn vị đồng hành cùng chương trình – Nhãn hàng Merz Ultherapy cũng đã mang đến cho chương trình một bất ngờ lớn, đó chính là liệu trình Ultherapy giúp phục hồi và trẻ hóa đến 5 tuổi cho các chị em phụ nữ.

phunutredep_deponline_1
Là một trong những khách mời của chương trình MC Thanh Mai chia sẻ trải nghiệm của mình về liệu trình Ultherapy cũng như những kinh nghiệm làm đẹp

Chương trình với thông điệp kêu gọi mỗi người phụ nữ đừng ngần ngại chiều chuộng bản thân vì khi trẻ đẹp lại, người phụ nữ có thể tự tin ở mọi khía cạnh trong cuộc sống, sẽ biết cách khiến người khác cảm thấy yêu quý hơn, và đó cũng chính là bí quyết để giúp họ ngày càng thành công và hạnh phúc hơn.

 

Thực hiện: Đặng Trung Hiếu

08/03/2017, 14:21