Tứ kết 2 của “Street Dance Việt Nam” xuất hiện nhiều tiết mục bất ngờ từ chân nhảy điêu luyện đến giọng hát đầy cảm xúc - Tạp chí Đẹp

Tứ kết 2 của “Street Dance Việt Nam” xuất hiện nhiều tiết mục bất ngờ từ chân nhảy điêu luyện đến giọng hát đầy cảm xúc

Giải Trí

Vừa qua, “Street Dance Việt Nam” đã chính thức lên sóng tập 11 – vòng Tứ kết 2 với thử thách Gió và Lửa. Các tuyển thủ bị loại ở tập 10 cũng trở lại chiến đấu với đội mình trước khi chính thức dừng chân tại “Street Dance Việt Nam”. 

Sau sân khấu nước hoành tráng ở tập 9 và tập 10, các đội trưởng Trọng Hiếu – Bảo Anh – Chi Pu – Kay Trần cùng số lượng tuyển thủ còn lại phải tính toán chiến thuật thật kỹ và tập luyện đầy áp lực. Cụ thể, ở tập 11 với thử thách Gió và Lửa, đội nào cao điểm nhất sẽ bảo toàn số lượng thành viên, đội ở vị trí thứ 2 sẽ chỉ được giữ lại 3 thành viên và 2 đội thấp nhất chỉ được giữ lại thành viên để tiến vào vòng Bán kết.

Theo đó, đội Kay Trần mở màn với phần trình diễn đồng đều, gây ấn tượng với cú lộn người của Kay Trần trên sân khấu. Tới đội Bảo Anh, cô nàng đã mời khán giả tham dự đám cưới của mình và tuyển thử CK trên nền nhạc vinahouse “Vợ Người Ta”. Sau đó, đội Trọng Hiếu lại sử dụng liên khúc nhạc Bích Phương – “Bùa Yêu” và “Đi Đu Đưa Đi” và biến sân khấu thành 1 sàn disco đúng nghĩa. Cuối cùng, đội Chi Pu chọn hóa trang thành chính linh vật từ khu phố của mình khi mang cả 1 hành tinh khỉ trong trang phục ánh bạc, phát ra ánh sáng nổi bật trong bóng tối. Kết quả của các phần trình diễn khá suýt soát nhau, dẫn đầu là đội Trọng Hiếu với 67 khăn và đội Chi Pu chỉ thua có 3 khăn.

Sau màn showcase cùng các đội trưởng, 4 đội chính thức bước vào vòng sân khấu Gió: đội Trọng Hiếu đấu với đội Bảo Anh, đội Chi Pu đấu với đội Kay Trần. Cụ thể, đội Trọng Hiếu đã giành chiến thắng với 41 phiếu bình chọn cùng màn tung gối lông đẹp mắt của 2 “chị em siêu nhân” là tuyển thủ Tama và Phantom, trong khi Bảo Anh hát ca khúc “Ước Mơ Của Mẹ” đầy lắng đọng cho 2 tuyển thủ Nega và TF Star trình diễn. Mặt khác, đội Kay Trần chiến thắng trước đội Chi Pu với 54 phiếu bình chọn, ghi điểm bởi câu chuyện đấu tranh giữa lý trí và cảm xúc được thể hiện bởi 2 tuyển thủ Lương Trọng Quyền và Lê Hiếu. Về phía đội Chi Pu, 2 tuyển thủ Đăng Quân và Sơn Lương theo đuổi concept “thế giới song song” và đem đến trải nghiệm đa giác quan. 

Kết thúc tập 11, các đội của phái nam là Trọng Hiếu và Kay Trần đang tạm có ưu thế trước phái nữ là đội Bảo Anh và Chi Pu. Vào tập 12, “Street Dance Việt Nam” sẽ hoàn thành đội hình tuyển thủ để chính thức bước vào thi đấu vòng Bán kết. 

Tác giả: Đẹp Online

02/07/2022, 12:00