Từ Gemma Chan đến Sandra Oh: Phim hoạt hình mới của Disney quy tụ dàn mỹ nhân gốc Á đình đám - Tạp chí Đẹp

Từ Gemma Chan đến Sandra Oh: Phim hoạt hình mới của Disney quy tụ dàn mỹ nhân gốc Á đình đám

Giải Trí

Walt Disney vừa cho ra mắt đoạn trailer hấp dẫn và đầy kịch tính cùng poster đẹp mê hoặc trong bộ phim hoạt hình mới – “Raya And The Last Dragon” (Tựa Việt: “Raya và rồng thần cuối cùng”). Đây là nàng công chúa Đông Nam Á đầu tiên của “nhà Chuột”, đặc biệt hơn là do chính nữ diễn viên gốc Việt thủ vai, xứng đáng lọt vào top phim hoạt hình đáng mong chờ nhất 2021.

“Raya And The Last Dragon” sở hữu dàn diễn viên lồng tiếng vô cùng xuất sắc, bao gồm: Kelly Marie Trần trong vai nữ chiến binh gan dạ Raya, Awkwafina trong vai Rồng thần huyền thoại Sisu, Daniel Dae Kim trong vai Benja – người cha thông thái của Raya. Tuyến phản diện của phim gồm Gemma Chan trong vai công chúa Namaari – kẻ thù của Raya, Sandra Oh trong vai thủ lĩnh Virana – người mẹ quyền lực của Namaari.

Ngoài ra, tác phẩm còn có sự góp mặt của Benedict Wong trong vai người khổng lồ Tong, Izaac Wang hóa thân thành cậu nhóc lái buôn 10 tuổi tên Boun, Thalia Trần trong vai bé Noi nghịch ngợm, Alan Tudyk trong vai Tuk Tuk – người bạn thân kiêm vật cưỡi của Raya, Lucille Soong trong vai Dang Hu – thủ lĩnh của Long Trảo, Patti Harrison trong vai người thủ lĩnh Long Vỹ và Ross Butler trong vai thủ lĩnh của Long Cốt.

“Raya And The Last Dragon” hứa hẹn sẽ đưa người xem đến với một cuộc hành trình đầy thú vị và hoành tráng tại thế giới tưởng tượng của Kumandra – nơi con người và loài Rồng chung sống hòa thuận với nhau từ lâu. Nhưng khi một thế lực xấu xa đe dọa đến vương quốc, loài Rồng đã chấp nhận hy sinh thân mình để cứu lấy nhân loại. 500 năm đã trôi qua, thế lực tà ác kia lại quay trở một lần nữa.

Vì muốn khôi phục lại vương quốc bị chia rẽ, Raya buộc phải một mình lãnh trọng trách nguy hiểm là truy tìm Rồng Thần cuối cùng trong truyền thuyết. Nhưng cũng trong chính chuyến phiêu lưu đó, cô nhận ra rằng Rồng Thần cũng không đủ giải cứu nhân loài mà chính từ người dân của vương quốc phải cần học cách tin tưởng và đoàn kết với nhau hơn.

Phim do Don Hall và Carlos López Estrada cầm trịch, với Paul Briggs và John Ripa làm đồng đạo diễn. Qui Nguyễn và Adele Lim chấp bút và Osnat Shurer cùng Peter Del Vecho đóng vai trò là nhà sản xuất.

“Raya and the Last Dragon” dự kiến khởi chiếu ngày 05.03 trên toàn quốc.

Tác giả: Đẹp Entertainment

29/01/2021, 12:51