Truyền thuyết kể rằng, nếu bạn bơi ở Hồ Tử thần vào ban đêm, Mỹ nhân ngư sẽ xuất hiện! - Tạp chí Đẹp

Truyền thuyết kể rằng, nếu bạn bơi ở Hồ Tử thần vào ban đêm, Mỹ nhân ngư sẽ xuất hiện!

Giải Trí

mermaid-vietnamese-poster

Tác phẩm do đạo diễn Svyatoslav Podgaevskiy thực hiện kể về một cô gái trẻ không may bị chết đuối và từ đó trở thành Tiên cá hắc ám nơi Hồ Tử thần. Trải qua hàng trăm năm, Tiên cá gặp, đem lòng yêu Roman và âm mưu giữ anh lại “vương quốc chết chóc” ở dưới nước. Để vĩnh viễn chiếm đoạt Roman, ả âm mưu dìm chết Marina – hôn thê của anh – xuống đáy hồ. Thời gian chỉ có một tuần để Marina chiến đấu với Tiên cá quỷ quyệt và giành lại người cô yêu cũng như bảo vệ chính mình.

Truyền thuyết kể lại, nếu bơi vào ban đêm tại hồ tử thần, nàng Mỹ nhân ngư sẽ xuất hiện...
Truyền thuyết kể lại, nếu bơi vào ban đêm tại Hồ Tử thần, nàng Mỹ nhân ngư sẽ xuất hiện…
my-nhan-ngu-ho-tu-than-3
Nàng sẽ ngọt ngào hỏi “Anh có yêu em không?” và mong chờ câu trả lời…

Ngay từ khi mới ra mắt, đoạn trailer chính thức của “The Mermaid: Lake of the Dead” đã gây ám ảnh bởi tạo hình tà ác của Tiên cá phiên bản kinh dị. Vốn được biết đến với hình ảnh ngây thơ, trong sáng, hiền lành trong bộ phim hoạt hình của Disney, thế nhưng nhân vật Mỹ nhân ngư do đạo diễn Podgaevskiy sáng tạo lại khiến khán giả phải choáng váng với diện mạo quỷ dữ cùng những mưu mô hắc ám để đạt được mục đích của ả. Phần nhạc nền và tiếng động khi tĩnh lặng, khi dồn dập càng tăng thêm sự hồi hộp về ma nữ đầy ám ảnh.

Để chiếm đoạt được chàng trai mình yêu, nàng sẽ bất chấp mọi thủ đoạn, bao gồm cả giết đi cô nàng hôn thê của chàng - Marina.
Để chiếm đoạt được chàng trai mình yêu, nàng sẽ bất chấp mọi thủ đoạn, bao gồm cả việc mưu sát hôn thê của chàng.

The Mermaid: Lake of the Dead” là tác phẩm mới nhất do đạo diễn trẻ Svyatoslav Podgaevskiy viết kịch bản và ngồi ghế đạo diễn. Trước đó, Podgaevskiy từng gây tiếng vang với những bộ phim kinh dị đạt doanh thu cao như “Queen of Spades: The Dark Rite”“The Bride”. Doanh thu của “Queen Of Spades: The Dark Rite” thậm chí còn vượt qua các tác phẩm danh tiếng của Mỹ như “The Possession”“The Devil Inside” tại thị trường nội địa. Điện ảnh Nga một lần nữa thể hiện sức hút không thể cưỡng lại đối với khán giả trên khắp thế giới, đặc biệt là với dòng phim kinh dị trong những năm gần đây.

Người từng "có duyên" gặp nàng không chết thì cũng bị ám ảnh đến dở sống dở chết.
Người từng “có duyên” gặp nàng không chết thì cũng bị ám ảnh đến dở sống dở chết.

Ngoài ra, bộ phim còn có sự góp mặt của các diễn viên Viktoriya Agalakova (trong vai Marina), Efim Petrunin (trong vai Roman), Sesil Plezhe, Nikita Elenev, Sofia Shidlovskaya…

The Mermaid: Lake of the Dead” được công chiếu trên toàn quốc vào ngày 20/7/2018, hứa hẹn sẽ khiến khán giả nghẹt thở và bàng hoàng, đặc biệt là với những ai đã quá đỗi quen thuộc với hình ảnh một nàng tiên cá xinh đẹp và đáng yêu.

Thực hiện: depweb

13/07/2018, 09:00