Trương Thảo Nhi: “Quản lý dọa 'đóng băng' sự nghiệp nếu tôi không tập trung, quyết liệt với nghề” - Tạp chí Đẹp

Trương Thảo Nhi: “Quản lý dọa ‘đóng băng’ sự nghiệp nếu tôi không tập trung, quyết liệt với nghề”

Giải Trí

Mang tinh thần tái định nghĩa live session và cho thấy sự thay đổi đáng kể từ ngoại hình đến giọng hát, MV “Chấp Niệm” của Trương Thảo Nhi đã nhận được nhiều phản hồi tích cực sau 1 tuần ra mắt.

Giữa thời điểm Vpop sôi động khi liên tục có các MV đầu tư “khủng”, ca khúc “Chấp Niệm” mới ra mắt của Trương Thảo Nhi như một làn gió mới khi được thực hiện theo kiểu one shot. Với Trương Thảo Nhi, sự liều lĩnh này là cách cô chứng minh cho khán giả thấy sự “lột xác” toàn diện về ngoại hình, giọng hát và phong cách sau rất nhiều lời chê bai trước đó. So với các ca khúc ở “Bản Ghi Mới” mùa 1, sản phẩm đầu tiên của mùa 2 cũng phần nào thấy rõ sự mới mẻ về ý tưởng, đặc biệt là cách xử lý của cô nàng cho mỗi bài hát mới cũng tinh tế hơn.

Nhiều ý kiến cho rằng Trương Thảo Nhi có những bước đi chậm trong sự nghiệp bởi thực tế, cô đã hoạt động âm nhạc gần 10 năm nhưng chỉ được khán giả thật sự chú ý trong gần 3 năm nay. Trước quan điểm này, giọng ca “Chấp Niệm” tâm sự: “Nhi chưa từng buồn nếu bất kỳ ai nói mình đi chậm. Nhi trải qua rất nhiều khó khăn, từng chịu nhiều áp lực từ sự chê bai ngoại hình, có lúc trầm cảm, sau đó quay lại nghề với ngoại hình mới mẻ. Có thể Nhi phát triển chậm vì thiếu một bài hit, hoặc một “bệ phóng” nào đó, nhưng dù sao Nhi hiện tại có được những thứ mình mong muốn: một vóc dáng khỏe đẹp, giọng hát ổn định hơn trước và bắt đầu có được quan tâm của khán giả.”

Với sự nỗ lực không ngừng, Trương Thảo Nhi ở hiện tại có thể tự tin chứng minh với gia đình con đường âm nhạc mà cô theo đuổi vẫn đang đúng đắn và phù hợp. Cô hài hước bày tỏ: “Năm nay Nhi đã bước qua tuổi 30, nếu không có âm nhạc thì chắc chắn bố mẹ sẽ bắt mình lấy chồng. Nhiều lần Nhi lơ là, chưa tập trung nghiêm túc là bị quản lý dọa… “đóng băng” sự nghiệp nên giờ không phải lúc nghĩ đến chuyện yêu đương.”

Ngoài ra, nữ ca sĩ 9X còn tung loạt ảnh mới, cho thấy kết quả sau quá trình nỗ lực giảm cân, gọn gàng, tự tin diện chiếc váy ngắn hay chụp những concept quyến rũ. Trương Thảo Nhi cũng thừa nhận việc một ca sĩ có ngoại hình, vóc dáng đẹp luôn thuận lợi khi làm nghệ thuật, thậm chí dễ lọt “mắt xanh” của nhiều bầu show.

Tác giả: Vũ Vũ

09/11/2022, 11:45