Trương Quỳnh Anh tung bộ ảnh đậm chất “nữ quyền” và gửi lời chúc đến phái đẹp nhân ngày 20/10 - Tạp chí Đẹp

Trương Quỳnh Anh tung bộ ảnh đậm chất “nữ quyền” và gửi lời chúc đến phái đẹp nhân ngày 20/10

Giải Trí

Hậu MV “Em muốn cùng anh về nhà”, Trương Quỳnh Anh tiếp tục lan tỏa tinh thần tích cực, mạnh mẽ đến khán giả qua bộ ảnh mới. Trương Quỳnh Anh trẻ trung, thanh lịch trong những bộ trang phục mang sắc màu pastel, kết hợp giữa suit mạnh mẽ và các thiết kế nữ tính, mềm mại.

truong quynh anh mac suit pastel - 1
Tiếp nối việc xây dựng và theo đuổi hình ảnh mạnh mẽ, cá tính, lạc quan và đầy tinh thần tích cực, nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh vừa ra mắt bộ ảnh mới với những shoot hình ấn tượng để dành tặng cho các khán giả của mình. Nữ ca sĩ – diễn viên cho biết, đây là món quà mà Trương Quỳnh Anh muốn dành tặng cho người hâm mộ của mình nói riêng và khán giả yêu nhạc nói chung, như một lời cảm ơn vì mọi người đã ủng hộ MV mới vừa ra mắt “Em muốn cùng anh về nhà” của cô.
truong quynh anh mac suit pastel - 2
Trương Quỳnh Anh cho biết đây là giai đoạn mà cô muốn bỏ lại phía sau những hình ảnh buồn bã, ủy mị, bước sang một giai đoạn khác với sự vui tươi, mới mẻ hơn, và điều đó cũng được thể hiện trong chính MV mới cũng như những sản phẩm khác của Trương Quỳnh Anh hiện nay và trong thời gian sắp tới. Tinh thần đó được thể hiện rất rõ ràng trong bộ ảnh mà Trương Quỳnh Anh vừa tung ra, với những bộ suit vừa mạnh mẽ, sang trọng, lại vừa nữ tính, quyến rũ.
truong quynh anh mac suit pastel - 3
Trương Quỳnh Anh hy vọng bản thân mình có thể không phải là một ngôi sao sáng nhất, nhưng sẽ là một nữ nghệ sĩ luôn có được chất riêng và chinh phục được khán giả bằng sự chỉn chu của mình trong các sản phẩm giải trí, nghệ thuật lẫn chất thời trang đầy cảm hứng.
truong quynh anh mac suit pastel - 4
Về bộ ảnh mang dáng dấp “chị đại” lần này, Trương Quỳnh Anh còn ngầm “ẩn chứa” trong đó một thông điệp mà cô muốn gửi gắm đến những người hâm mộ là phái nữ của mình, đặc biệt là ngày 20/10 sắp tới là một ngày đặc biệt với phụ nữ: hãy luôn tin tưởng ở chính mình và luôn thử nghiệm những điều mới mẻ, khám phá những sở thích mới, những kết hợp mới để cuộc sống của mình trở nên muôn màu và thú vị hơn.

Tác giả: Đẹp Online

14/10/2020, 08:28