Trương Quỳnh Anh: "Tôi chưa bao giờ có ý định từ bỏ âm nhạc” - Tạp chí Đẹp

Trương Quỳnh Anh: “Tôi chưa bao giờ có ý định từ bỏ âm nhạc”

Giải Trí

Sau gần hai năm vắng mặt thì mới đây, nữ ca sĩ Trương Quỳnh Anh đã trở lại sân khấu âm nhạc khi hội ngộ cùng đàn anh Phạm Khánh Hưng và Khải Đăng tại Đà Lạt.

Được biết đến với không chỉ ở vai trò ca sĩ mà nhiều năm trở lại đây, Trương Quỳnh Anh còn đắt show ở lĩnh vực phim ảnh và đặc biệt với vị trí người dẫn chương trình. Tuy nhiên, trong gần hai năm nay, nữ ca sĩ phải tạm gác việc cầm mic để chữa trị căn bệnh u tuyến giáp. Vào ngày 13/8, Trương Quỳnh Anh trở lại sân khấu cùng hai ca sĩ đặc biệt đó là Phạm Khánh Hưng và Khải Đăng. Từ trước khi show diễn ra một tháng, cô đã thông báo về sự trở lại của mình và được đông đảo người hâm mộ đón nhận.

Xuất hiện tại sân khấu mini show “Vì sao thế?”, Trương Quỳnh Anh thu hút sự chú ý của khán giả Đà Lạt với vẻ mong manh, gợi cảm. Nữ ca sĩ diện đầm thanh lịch, khoe vai trần quyến rũ. Trên sân khấu, người đẹp khiến khán giả rưng rưng khi thể hiện lại những bài hit từng làm nên tên tuổi của mình như “Đơn côi” hay “Hoa dại”. Bên cạnh việc song ca cùng ca sĩ Khải Đăng ca khúc “Xin lỗi anh”, Trương Quỳnh Anh khiến khán giả có một đêm thổn thức khi khoe giọng da diết cùng Phạm Khánh Hưng qua ca khúc hit một thời “Không cần phải hứa đâu em”.

Chia sẻ về lần trở lại sân khấu lần này, Trương Quỳnh Anh tâm sự: “Nhiều khán giả thắc mắc, hay nuối tiếc khi nghĩ rằng tôi mải mê nghiệp diễn mà bỏ bê sân khấu âm nhạc. Thật ra hai năm vừa qua, tôi đã khá vất vả để giữ cho mình ngọn lửa âm nhạc bởi căn bệnh u tuyến giáp mình đã mắc phải. Sau ca mổ đó, tôi đã dành rất nhiều thời gian tập luyện để lấy lại giọng hát của mình. Thời gian nghỉ ngơi, tôi suy nghĩ nhiều hơn, định hướng lại con đường mình đi và biết rằng khán giả vẫn còn thương và mong tôi lắm. Bằng chứng là việc khi tôi cất giọng với “Đơn côi” hay “Hoa dại”, mọi người hát theo khiến tôi xúc động vô cùng. Và tôi muốn nhấn mạnh rằng tôi chưa bao giờ có ý định từ bỏ âm nhạc”.

Sau lần trở lại trên sân khấu này, Trương Quỳnh Anh sẽ tiếp tục gửi đến khán giả những dự án về âm nhạc, phim ảnh trong thời gian từ nay đến cuối năm.

Tác giả: Đẹp Online

19/08/2022, 16:20