Trương Ngọc Ánh: “Trời không cho ai hết tất cả” - Tạp chí Đẹp

Trương Ngọc Ánh: “Trời không cho ai hết tất cả”

Sao

Trương Ngọc Ánh cưới chồng vừa trẻ vừa đẹp trai và sinh ngay một bé gái. Từ đó chị chú tâm nhiều vào gia đình và gần như dành trọn tình yêu thương của mình để xây dựng tổ ấm.

Nhưng với năm 2013 này, Trương Ngọc Ánh đã chính thức quay trở lại với điện ảnh bằng một bộ phim nhựa, theo cô đó là một kịch bản hay và vai diễn cuốn hút.

Ai cũng nghĩ chị là một người phụ nữ hạnh phúc, viên mãn với gia đình ấm cúng của mình, còn với bản thân chị, chị có thấy như thế không?

– Hiện tại tôi là người hạnh phúc và viên mãn với gia đình của mình, còn với bản thân tôi thì còn nhiều mơ ước và dự định để thực hiện.

Chị có sợ nhiều người ghen tức với hạnh phúc, sự giàu có mà chị đang sở hữu, vì họ nhìn thấy gia đình chị lên báo?

– Vợ chồng tôi đều là người của công chúng nên việc họ nhìn thấy gia đình tôi lên báo chí là chuyện bình thường, việc có ai ghen tức thì tôi không biết, nhưng tôi biết chắc rằng có rất nhiều người yêu mến và ủng hộ chúng tôi.

Nhiều người thấy chị được quá nhiều, từ chồng vừa tài vừa phong độ, con gái thì ngoan, xinh đẹp, vậy điều chị mất khi chị dấn thân vào showbiz là gì đây?

– Trời không cho ai hết tất cả, có khi mình phải từ bỏ hi sinh bớt cái này mới được cái kia, mình phải biết chấp nhận và bằng lòng với nó.

Mẫu phụ nữ thành đạt như chị là mơ ước của rất nhiều phụ nữ, chị tự hào vì điều đó không?

– Tôi biết còn rất nhiều người phụ nữ giỏi giang và thành đạt, tôi thấy mình còn phải học hỏi và cố gắng nhiều.

Hỏi thật chị, anh Sơn trông phong độ thế, có bao giờ chị sợ mất anh ấy không? Chị có ghen tuông không?

– Nếu tôi nói không chắc sẽ có người không tin, nhưng tôi có quy tắc riêng của mình, trong cuộc sống phải có sự tin tưởng nếu còn muốn xây dựng, nếu một trong hai người mất điều đó thì sẽ rất mong manh.

Rất nhiều cặp vợ chồng trong showbiz lấy nhau một thời gian buộc phải chia tay, chị có cách nào để vượt qua được những sóng gió thường tình để giữ hạnh phúc gia đình?

– Hôn nhân khó lắm, nếu còn muốn xây dựng thì bỏ qua để làm lại, nhưng nếu một trong hai người không còn cảm thấy hạnh phúc thì hôn nhân lại trở thành chịu đựng.

Gần đây thấy Trương Ngọc Ánh ít đóng phim, cũng không ồn ào với nghệ thuật, mà chị lại chọn cuộc sống trong một biệt thự sang trọng, chị đang muốn dành hết thời gian còn lại đến lúc già để chăm sóc gia đình và lo cho con cái?

– Đúng là tôi đã có những khoảng lặng để chăm lo cho gia đình, nhưng năm nay tôi sẽ trở lại với điện ảnh, với vai diễn mà tôi thấy rất hấp dẫn, các khán giả yêu mến và luôn ủng hộ tôi đã chờ tôi quá lâu rồi.

Nhưng điện ảnh Việt vẫn còn cần một diễn viên tài năng như chị, tại sao chị lại không dành thời gian cho phim ảnh?

– Tôi đã chờ đợi kịch bản hay, một vai diễn để mình có thể yêu và hết mình. Tôi đã tìm thấy và năm nay tôi sẽ trở lại.

Sống với showbiz, đối diện với thị phi từng đấy năm, chị có kết luận gì cho mình trong suốt thời gian gắn bó showbiz?

– Trong cuộc sống, được và mất luôn song hành, mình chỉ có thể hạn chế cái mất thôi, nhưng showbiz cũng mang lại nhiều niềm vui và sự đam mê cho những người đã chọn nó.

Chị có muốn con gái đi theo showbiz như ba mẹ không?

– Tôi để cho con tôi quyết định.

Chị có định có thêm một cậu con trai nữa không?

– Con trai hay con gái là do trời tính cho mình, tôi không muốn mình tự gượng ép điều tự nhiên đó.

Vậy kế hoạch sinh em bé tiếp theo của chị thế nào?

– Tôi chưa nói trước được điều gì.

Mọi người vẫn mông lung về công việc kinh doanh của chị, chị có thể tiết lộ rõ hơn?

– Bây giờ tôi đang ở thế thủ, không khuếch trương hay đầu tư gì nhiều vì thị trường như vậy thủ là tốt nhất để hạn chế rủi ro, khi nào thị trường lên có cơ hội lại tiến.

Trong nhà, ai cũng nổi tiếng, vậy có sự cạnh tranh ngầm giữa các thành viên không đây?

– Khi về nhà trong gia đình tôi chỉ có 1 ngôi sao, đó là thành viên nhỏ nhất! (cười)

Nghĩa Lương (thực hiện)
(theo Người đẹp)

Thực hiện: depweb

15/03/2013, 10:18