Trương Ngọc Ánh tìm kiếm “trai đẹp” cho phim mới

Sao

Trương Ngọc Ánh cũng cho biết, ngoài vai nữ chính do cô đảm nhiệm, vai nam chính cô đang tìm kiếm, “Đồng minh” còn có sự tham gia của một ngôi sao phim hành động nước ngoài. Bộ phim dự kiến sẽ khởi quay vào đầu tháng 8/2015 và ra mắt công chúng đầu năm 2016.


Diễn viên Trương Ngọc Ánh

“Đồng minh” là dự án điện ảnh thứ hai do Trương Ngọc Ánh đóng vai trò nhà sản xuất. Năm 2014, bộ phim “Hương Ga” của chị đầu tư cũng thu được thành công lớn cả về mặt thương mại và nhận được nhiều đánh giá tốt của giới chuyên môn. Đó là lý do chị tiếp tục quyết định đầu tư mạnh cho đứa con thứ hai. Được biết, “Đồng minh” được sản xuất chung với một ekip nước ngoài.

Tại Liên hoan phim Quốc tế Hà Nội tổ chức năm 2014, Trương Ngọc Ánh và Kim Lý cùng nhau đồng hành giới thiệu dự án mới này. Tại thời điểm đó, công chúng đều tin tưởng cặp đôi sẽ tiếp tục bắt cặp trong dự án mới. Nhưng, hiện tại tiết lộ tuyển nam chính cho phim mới của Trương Ngọc Ánh khiến nhiều người bất ngờ,

Dù bận rộn với kế hoạch phim mới sắp khởi quay, mới đây, Trương Ngọc Ánh vẫn xuất hiện xinh đẹp, tràn đầy sức sống trong một sự kiện làm đẹp do cô làm gương mặt đại diện. Bà mẹ một con này vẫn đang là ngôi sao điện ảnh sáng giá của làng giải trí Việt với nhan sắc kiều diễm và vóc dáng thon gọn. 

Cùng ngắm nhìn một số hình ảnh rạng rỡ của Trương Ngọc Ánh:

Bước sang tuổi 39, Trương Ngọc Ánh vẫn sở hữu nhan sắc xinh đẹp hiếm có.

Vóc dáng thon gọn, quyến rũ của bà mẹ một con

Sau khoảng thời gian hoạt động tích cực trong các sự kiện, Trương Ngọc Ánh sẽ dồn hết tâm sức cho dự án phim hành động mà cô ấp ủ từ khá lâu

Bài: Châu Giang

Ảnh: Hoàn Hà Nội

logo

Thực hiện: depweb

15/06/2015, 09:50