Trước khi dính vào lùm xùm, Bảo Anh và An Nguy từng phát ngôn gì về người thứ 3? - Tạp chí Đẹp

Trước khi dính vào lùm xùm, Bảo Anh và An Nguy từng phát ngôn gì về người thứ 3?

Giải Trí

Sau khi Bảo Anh phản pháo không làm chuyện ảnh hưởng đến đạo đức – là “người thứ 3”, nữ ca sĩ vẫn tiếp tục bị công kích, khi trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin chứng minh cô là nguyên nhân khiến gia đình ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tan vỡ.

batch_rin_1103baoanh
Bảo Anh từng chia sẻ, trong mối quan hệ tình cảm của cô không có chuyện em nuôi, em kết nghĩa, em họ bà con xa gì xen vào giữa hai người

Trước sự việc này, câu chuyện Bảo Anh chia sẻ bố mẹ cô chia tay vì “người thứ 3” và quan điểm của cô trong một talkshow hồi tháng 3/2018 bỗng sốt trở lại. Bảo Anh nói: “Vì bố mẹ em không hạnh phúc, chia tay vì một người phụ nữ khác. Nên đối với em, việc gắn bó lâu dài với một người nào đó là họ phải cho em sự an toàn về phần tình cảm nhiều hơn về vật chất”.

Bảo Anh còn thẳng thắn cho biết quan điểm của mình về những đối tượng có nguy cơ là “người thứ 3”: “Đối với em, sẽ không bao giờ có em nuôi, em kết nghĩa, em họ bà con xa gì tồn tại trong mối quan hệ của hai người. Em sẽ nói trước để người kia đừng bao giờ sau này có trường hợp quay sang giới thiệu người này người nọ”.

Hai ngày trước, giữa tâm bão Bảo Anh là “người thứ 3”, Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang cũng khiến cộng đồng mạng chú ý khi đăng tải một mẩu story trên Instagram cá nhân nói về người thứ 3. “Mình không bao giờ quan tâm đến người thứ 3, vì nếu người đàn ông không đồng ý thì ai có thể tự nhiên trở thành người thứ 3 được. Cho nên, người thứ 3 không bao giờ có cơ hội được tiếp xúc với mình. Trừ khi… người thứ 3 đó… là bạn thân của bạn”.

huong-giang-idol-bat-ngo-dang-status-am-chi-untitled-1541510595-width475height843
Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang cho rằng, nếu người đàn ông không đồng ý thì ai có thể tự nhiên trở thành người thứ 3 được

Cũng dịp này, siêu mẫu Hà Anh chia sẻ, nếu chồng cô có người thứ 3 cô sẽ bỏ ngay, chứ không có chuyện nín nhịn tha thứ. Siêu mẫu cho biết:

Ngày trước tôi từng bộc lộ quan điểm ‘nếu người đàn ông của tôi mà phản bội tôi thì tôi sẽ lập tức bỏ. Không bao giờ có chuyện tha thứ, lần 1, lần 2.’

Xong rồi mọi người bảo tôi ‘khi nào có con thì sẽ hiểu, sẽ thay đổi suy nghĩ để nín nhịn vì con!’ (Có lẽ thời xưa hoàn cảnh của phụ nữ so với xã hội nó khác!)

Giờ tôi có con rồi nên tôi đã hiểu cảm giác làm mẹ, đã hình dung ra cuộc sống mẹ con tôi nếu thiếu đi vai trò người cha. Và tôi xin khẳng định ‘Nếu chồng tôi có phản bội tôi thì tôi vẫn sẽ bỏ liền, bỏ ngay! Không nín nhịn tha thứ gì hết!’

Con có cha mỗi ngày ở bên là điều hạnh phúc! Và hạnh phúc hơn cả vì được lớn lên trong tình yêu thương của cả ba mẹ, cả hai người yêu nhau.

Nhưng nếu nó lớn lên trong sự lạnh lùng, nỗi đau do lòng tin bị đổ vỡ, trong ngờ vực và nỗi sợ hàng ngày, thì thà rằng không để hình ảnh cha mẹ tuy riêng biệt nhưng nó còn trọn vẹn.

Còn tôi, sẽ cởi mở để yêu người khác liền! Phụ nữ cần hạnh phúc chứ sao không!

Chốt lại vẫn là phụ nữ nên nghĩ cho mình và sống cho mình nữa! Phải có công ăn việc làm, phải khoẻ mạnh, phải xinh đẹp!
Có thế, mới làm chủ được hạnh phúc của mình, của con mình.”

45450069_10158221985985620_5769681197965770752_n
Siêu mẫu Hà Anh sẽ không níu kéo nếu người đàn ông của cô phản bội mình

Cách đây hơn 1 tháng, An Nguy cũng bị cộng đồng mạng lên án dữ dội khi trở thành “người thứ 3” trong mối quan hệ của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng. Nhưng 3 năm trước đó, An Nguy từng gây chú ý khi làm một vblog bày tỏ quan điểm của mình về “người thứ 3”. Theo An Nguy, “người thứ 3” có 3 kiểu: vô tình, cố tình và người yêu cũ.

Kiểu “người thứ 3 vô tình” không biết, không có tội. Nếu biết điều rút lui thì coi như không có tội.

Kiểu “cố tình” gây ức chế với mọi người nhất. Biết người ta có người yêu rồi, vẫn nhắn tin gọi điện như “vườn không nhà trống”.

Đáng chú ý, An Nguy còn đáp trả một trường hợp phát ngôn rằng: “Trong tình yêu, ai không được yêu mới là kẻ thứ 3!” bằng lời lẽ “cực ngầu”: “Xin lỗi chị đi, đi vệ sinh người ta còn phải xếp hàng nữa là chuyện yêu đương”.

081951-kieuminhtuan
Dù trước đó đã làm Vblog về “người thứ 3” nhưng An Nguy vẫn dính vào lùm xùm khi quan hệ mập mờ với Kiều Minh Tuấn thời gian đóng chung phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con”

Thực hiện: depweb

08/11/2018, 14:00