Trước khi dính vào lùm xùm, Bảo Anh và An Nguy từng phát ngôn gì về người thứ 3?

Giải Trí

Sau khi Bảo Anh phản pháo không làm chuyện ảnh hưởng đến đạo đức – là “người thứ 3”, nữ ca sĩ vẫn tiếp tục bị công kích, khi trên mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin chứng minh cô là nguyên nhân khiến gia đình ca sĩ Phạm Quỳnh Anh tan vỡ.

batch_rin_1103baoanh
Bảo Anh từng chia sẻ, trong mối quan hệ tình cảm của cô không có chuyện em nuôi, em kết nghĩa, em họ bà con xa gì xen vào giữa hai người

Trước sự việc này, câu chuyện Bảo Anh chia sẻ bố mẹ cô chia tay vì “người thứ 3” và quan điểm của cô trong một talkshow hồi tháng 3/2018 bỗng sốt trở lại. Bảo Anh nói: “Vì bố mẹ em không hạnh phúc, chia tay vì một người phụ nữ khác. Nên đối với em, việc gắn bó lâu dài với một người nào đó là họ phải cho em sự an toàn về phần tình cảm nhiều hơn về vật chất”.

Bảo Anh còn thẳng thắn cho biết quan điểm của mình về những đối tượng có nguy cơ là “người thứ 3”: “Đối với em, sẽ không bao giờ có em nuôi, em kết nghĩa, em họ bà con xa gì tồn tại trong mối quan hệ của hai người. Em sẽ nói trước để người kia đừng bao giờ sau này có trường hợp quay sang giới thiệu người này người nọ”.

Hai ngày trước, giữa tâm bão Bảo Anh là “người thứ 3”, Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang cũng khiến cộng đồng mạng chú ý khi đăng tải một mẩu story trên Instagram cá nhân nói về người thứ 3. “Mình không bao giờ quan tâm đến người thứ 3, vì nếu người đàn ông không đồng ý thì ai có thể tự nhiên trở thành người thứ 3 được. Cho nên, người thứ 3 không bao giờ có cơ hội được tiếp xúc với mình. Trừ khi… người thứ 3 đó… là bạn thân của bạn”.

huong-giang-idol-bat-ngo-dang-status-am-chi-untitled-1541510595-width475height843
Hoa hậu Chuyển giới Hương Giang cho rằng, nếu người đàn ông không đồng ý thì ai có thể tự nhiên trở thành người thứ 3 được

Cũng dịp này, siêu mẫu Hà Anh chia sẻ, nếu chồng cô có người thứ 3 cô sẽ bỏ ngay, chứ không có chuyện nín nhịn tha thứ. Siêu mẫu cho biết:

Ngày trước tôi từng bộc lộ quan điểm ‘nếu người đàn ông của tôi mà phản bội tôi thì tôi sẽ lập tức bỏ. Không bao giờ có chuyện tha thứ, lần 1, lần 2.’

Xong rồi mọi người bảo tôi ‘khi nào có con thì sẽ hiểu, sẽ thay đổi suy nghĩ để nín nhịn vì con!’ (Có lẽ thời xưa hoàn cảnh của phụ nữ so với xã hội nó khác!)

Giờ tôi có con rồi nên tôi đã hiểu cảm giác làm mẹ, đã hình dung ra cuộc sống mẹ con tôi nếu thiếu đi vai trò người cha. Và tôi xin khẳng định ‘Nếu chồng tôi có phản bội tôi thì tôi vẫn sẽ bỏ liền, bỏ ngay! Không nín nhịn tha thứ gì hết!’

Con có cha mỗi ngày ở bên là điều hạnh phúc! Và hạnh phúc hơn cả vì được lớn lên trong tình yêu thương của cả ba mẹ, cả hai người yêu nhau.

Nhưng nếu nó lớn lên trong sự lạnh lùng, nỗi đau do lòng tin bị đổ vỡ, trong ngờ vực và nỗi sợ hàng ngày, thì thà rằng không để hình ảnh cha mẹ tuy riêng biệt nhưng nó còn trọn vẹn.

Còn tôi, sẽ cởi mở để yêu người khác liền! Phụ nữ cần hạnh phúc chứ sao không!

Chốt lại vẫn là phụ nữ nên nghĩ cho mình và sống cho mình nữa! Phải có công ăn việc làm, phải khoẻ mạnh, phải xinh đẹp!
Có thế, mới làm chủ được hạnh phúc của mình, của con mình.”

45450069_10158221985985620_5769681197965770752_n
Siêu mẫu Hà Anh sẽ không níu kéo nếu người đàn ông của cô phản bội mình

Cách đây hơn 1 tháng, An Nguy cũng bị cộng đồng mạng lên án dữ dội khi trở thành “người thứ 3” trong mối quan hệ của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng. Nhưng 3 năm trước đó, An Nguy từng gây chú ý khi làm một vblog bày tỏ quan điểm của mình về “người thứ 3”. Theo An Nguy, “người thứ 3” có 3 kiểu: vô tình, cố tình và người yêu cũ.

Kiểu “người thứ 3 vô tình” không biết, không có tội. Nếu biết điều rút lui thì coi như không có tội.

Kiểu “cố tình” gây ức chế với mọi người nhất. Biết người ta có người yêu rồi, vẫn nhắn tin gọi điện như “vườn không nhà trống”.

Đáng chú ý, An Nguy còn đáp trả một trường hợp phát ngôn rằng: “Trong tình yêu, ai không được yêu mới là kẻ thứ 3!” bằng lời lẽ “cực ngầu”: “Xin lỗi chị đi, đi vệ sinh người ta còn phải xếp hàng nữa là chuyện yêu đương”.

081951-kieuminhtuan
Dù trước đó đã làm Vblog về “người thứ 3” nhưng An Nguy vẫn dính vào lùm xùm khi quan hệ mập mờ với Kiều Minh Tuấn thời gian đóng chung phim “Chú ơi đừng lấy mẹ con”

Thực hiện: depweb

08/11/2018, 14:00

Bảo Anh: “Tin đồn là người thứ ba ảnh hưởng đến đạo đức cá nhân và gia đình tôi”

Giải Trí

Vào ngày 22/10 vừa qua, ông bầu Quang Huy xác nhận đã gửi đơn ly hôn Phạm Quỳnh Anh sau 1 năm ly thân. Tin đồn cặp vợ chồng nghệ sĩ này tan vỡ đã có từ gần một năm nay khi cả hai không còn tương tác trên trang cá nhân, cũng như không xuất hiện cùng nhau ở các sự kiện. Phạm Quỳnh Anh liên tục chia sẻ những dòng trạng thái buồn bã. Nguyên nhân của sự tan vỡ này được cho là Quang Huy đã có mối quan hệ khác trong thời gian vẫn đang là chồng của Quỳnh Anh, và ca sĩ Bảo Anh bị đồn là người thứ 3 xen vào gia đình họ.

2306662-1535977241371824103994
Vợ chồng Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy đã yêu nhau 10 năm trước khi kết hôn. Cho đến thời điểm chia tay, họ đã bên nhau 16 năm và sinh được hai bé gái.

Trước tin đồn này cả 3 đều im lặng, nhưng sau khi Quang Huy xác nhận đã gửi đơn ly hôn, thì Phạm Quỳnh Anh cũng chia sẻ ngắn gọn với một trang Fanpage về giải trí trên mạng xã hội rằng: chồng cô đã có quan hệ với người khác khi họ vẫn đang là vợ chồng, nhưng nữ ca sĩ đã giải quyết mọi chuyện trong êm thấm vì không muốn làm ảnh hưởng đến hai con đang còn nhỏ. Hiện, hai người cũng đã có cuộc sống mới.

Về phía Bảo Anh, cô luôn im lặng từ khi xuất hiện tin đồn, nhưng khi câu chuyện vợ chồng Quang Huy – Quỳnh Anh chia tay được công khai, nữ ca sĩ liên tục nhận nhiều chỉ trích từ dư luận.

Mới đây, nữ ca sĩ “Như lời đồn” bức xúc cho biết, cô không bao giờ đi giải thích việc mình không làm, nhưng tin đồn là người thứ ba ảnh hưởng đến đạo đức cá nhân và gia đình, cũng như công việc của cô. Vì thế phía nữ ca sĩ đã ủy quyền cho luật sư làm việc với các trang đăng tải thông tin cô là “người thứ ba” khiến gia đình Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh tan vỡ. Sau khi luật sư gửi công văn, các trang mạng trên đã gỡ bỏ và gửi lời xin lỗi Bảo Anh.

Cụ thể Bảo Anh phản hồi về sự việc này như sau:

“Đừng cố tình chà đạp lên nhân phẩm và cuộc đời của người khác chỉ bằng câu ‘nghe đồn rằng…’

Cá nhân tôi không bao giờ đi giải thích cho việc mình không làm. Nhưng tin đồn (người thứ ba) ảnh hưởng đến đạo đức cá nhân và gia đình tôi, ảnh hưởng đến công việc và những khán giả yêu thương tôi. Sau khi luật sư gửi công văn thì những trang đăng tin bịa đặt đã tháo bỏ và xin lỗi .

Tôi nghĩ rằng, mình cần nói một lần và duy nhất vì đó là trách nhiệm với những ai đang lo lắng cho tôi. Những ngày này, tôi thật sự hiểu rằng sự bình an của gia đình tôi là quan trọng nhất.”

17499334_1524440464233487_4982733741217383455_n
Ca sĩ Bảo Anh bức xúc khi bị đồn là người thứ 3 xen vào hạnh phúc của vợ chồng Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh

Bảo Anh: Bố mẹ chia tay vì người thứ 3 khiến tôi cẩn trọng hơn khi yêu

Giải Trí

Không chỉ tâm sự về tình yêu, cũng trong talk show này, Bảo Anh còn thẳng thắn chia sẻ về nghề nghiệp, quan điểm sống với MC Trấn Thành và khán giả.

img_6014
Bảo Anh thổ lộ tâm can về tình yêu, cuộc sống trong talk show “Chuyện tối nay với Thành”

Sau khi chia tay, vẫn muốn giữ người yêu cũ… làm bạn

Bảo Anh thú nhận, cô vốn là người yêu say đắm, điên dại, yêu như… “đập đầu vào tường”. Nữ ca sĩ “Sống xa anh chẳng dễ dàng” tiết lộ, cô biết yêu khi vừa bước sang tuổi 18. Nhưng cả mối tình đầu cho đến những mối tình sau này, Bảo Anh chấm dứt quan hệ đều chung một nguyên nhân là do bất đồng quan điểm trong việc định hướng tương lai, cách đối nhân xử thế… Tuy nhiên, là một cô gái hiện đại nên suy nghĩ trong tình yêu của Bảo Anh rất văn minh. Với các cuộc tình đã qua, Bảo Anh không oán hận mà ngược lại cảm thấy biết ơn những người bạn trai cũ vì họ đã ở bên cạnh và khiến cô hạnh phúc vào thời điểm đó. “Sau khi chia tay, em muốn giữ mối quan hệ đó để làm bạn, làm người thân, vì đó là người mình từng yêu, đã quá hiểu nhau nhưng không thể bước chung con đường. Thay vì không ở cạnh nhau như người yêu thì có thể chia sẻ như những người bạn, chỉ đơn giản là định nghĩa lại mối quan hệ thôi” – Tư duy tích cực của Bảo Anh được MC Trấn Thành đồng tình, ủng hộ.

Tuy nhiên Trấn Thành cũng cho rằng, những người đàn ông đến sau có thể sẽ khó chịu khi Bảo Anh vẫn còn giữ mối quan hệ với người cũ. Trước ý kiến này, Bảo Anh cho biết: “Nếu mà ghen thì đừng yêu em! Em cần một người có tư duy thoáng, hiểu chuyện. Đâu phải cứ xinh đẹp, nổi tiếng, có tất cả mọi thứ trong tay thì dễ khiến người khác lung lay và làm cho người yêu của mình phải ghen tuông đâu!”.

img_6045

Bảo Anh cũng cho biết, ở thời điểm hiện tại là lúc cô không cần đàn ông nhất. Nhưng không có nghĩa là nữ ca sĩ sẽ đóng cửa trái tim. Cô chỉ không muốn mở toang ra tìm kiếm, mà cứ để vậy chờ duyên tới.

Chia sẻ về mẫu người đàn ông có thể thu hút mình, Bảo Anh cho biết: “Ngoại hình quan trọng, địa vị xã hội không phải là yếu tố quyết định, em thích người tài hơn. Vì bố mẹ em không hạnh phúc dẫn đến sự chia tay bởi một người phụ nữ khác, nên đối với em, việc gắn bó lâu dài với một người nào đó – họ phải cho em sự an toàn về tình cảm nhiều hơn về vật chất. Bởi em quan niệm, tiền em có thể kiếm được”.

Ngoài đời dữ dội và nổi loạn, từng kinh doanh trước khi đi hát

Bảo Anh được công chúng yêu mến đặt cho biệt danh là “Thánh nữ nhạc buồn” khi thành công liên tục với các bản hit đình đám: “Anh muốn em sống sao”, “Trái tim em cũng biết đau”, “Sống xa anh chẳng dễ dàng“…

Nhắc đến Bảo Anh, khán giả không chỉ thấy một cô ca sĩ nỗ lực trên con đường nghệ thuật với gu âm nhạc rõ ràng, cô còn là một nữ ca sĩ biết xây dựng hình ảnh đẹp trong mắt công chúng. Trên trang cá nhân với lượt theo dõi khủng, Bảo Anh truyền cảm hứng cho giới trẻ với hình ảnh một cô gái hiện đại, văn minh, sành điệu, cá tính và dám sống thật. Khi MC Trấn Thành thắc mắc “hình ảnh ngoài đời thật có khác trên mạng xã hội?”, Bảo Anh cho biết, ở ngoài cô dữ dội và cá tính hơn những gì khán giả nhìn thấy trên mạng xã hội. “Nghĩa là em còn thẳng thắn hơn. Đôi khi trên Facebook em còn kiêng nể chút xíu chứ ngoài đời ai chơi thân, em sẽ cởi mở hơn nhiều!” – Bảo Anh chia sẻ.

Bảo Anh cũng tiết lộ, trước khi chính thức bước vào sân chơi âm nhạc, cô nàng rất mê kinh doanh. Nhưng hiện tại bận rộn với việc chạy show nên cô tạm ngưng niềm đam mê ấy. Bảo Anh cho biết, cô hứng thú với việc “làm ăn” bởi lý do duy nhất là thích tiền: “Chính vì thích tiền nên việc gì làm ra tiền mình sẽ thích. Nếu được làm kinh doanh trở lại, em sẽ kinh doanh về làm đẹp như trước khi hát em từng làm, ngoài ra em có thể đi dạy yoga.”  – nữ ca sĩ chia sẻ.


Toàn bộ cuộc trò chuyện của Bảo Anh với MC Trấn Thành phát sóng vào tối 1/3/2018