Trước Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang, từng có những đôi vợ chồng bị đồn rạn nứt hôn nhân nhưng vẫn ở bên nhau

Giải Trí

Không chỉ có vợ chồng Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang dù ly hôn nhưng vẫn ở chung nhà, phủ nhận chia tay. Trước đó còn có cặp đôi Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy, Trương Quỳnh Anh – Tim, hay gần nhất là cặp đôi Ngọc Lan – Thanh Bình rơi vào nghi vấn tan vỡ nhưng người trong cuộc vẫn phủ nhận trong một thời gian dài.

Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang: “Chúng tôi quyết định ly hôn nhưng không thể sống thiếu nhau!”

Hồ Hoài Anh vã Lưu Hương Giang khiến khán giả choáng váng khi lộ thông tin đã ly hôn. Tuy nhiên cặp đôi đều lên tiếng xác nhận, giai đoạn sóng gió ấy đã qua và họ vẫn tiếp tục đồng hành cùng nhau. 

Vào tối 7/10, truyền thông và mạng xã hội đồng loạt đăng tải thông tin: vợ chồng Hồ Hoài anh và Lưu Hương Giang đã ly hôn. Câu chuyện này khiến cộng đồng mạng dậy sóng bởi Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang vốn là đôi vợ chồng hạnh phúc, chưa từng có điều tiếng gì về đời sống hôn nhân. Hơn nữa, mới đây Lưu Hương Giang còn chia sẻ câu chuyện trốn chồng đi phẫu thuật thẩm mỹ, cũng như thể hiện vợ chồng mình đang rất hạnh phúc khi đăng tải những bức ảnh gia đình đầm ấm, điều này khiến khán giả bán tín bán nghi.

Ngay lập tức Hồ Hoài Anh đã lên tiếng trên trang cá nhân rằng: “Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió…, chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua. Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc.”. Nhưng những chia sẻ từ phía Hồ Hoài Anh chưa giải tỏa được sự thắc mắc từ khán giả và cộng đống mạng, sau đó quản lý của Lưu Hương Giang cho biết, chuyện cặp đôi ly hôn là thật nhưng hiện hai người đã vượt qua sóng gió và vẫn ở bên nhau.

Dù vậy, nhiều bình luận cho rằng, hai vợ chồng nghệ sĩ này đã ly hôn, chuyện ở chung nhà chỉ là “diễn” để hoàn thành nốt công việc và các hợp đồng quảng cáo. Cuối cùng Lưu Hương Giang phải đích thân xác nhận rằng, câu chuyện xảy ra đã khá lâu, khi đó vợ chồng họ đang mất phương hướng và quyết định ly hôn. “Nhưng sau khi đủ bình tĩnh chúng tôi thấy mình vẫn không thể sống thiếu nhau, thiếu gia đình, Giang nghĩ chuyện này hết sức bình thường với các cặp vợ chồng và cuộc sống hôn nhân cũng phải có những lúc lên lúc xuống mới biết được giá trị của nhau, biết trân trọng gia đình nhiều hơn, và chúng tôi cũng như những cặp vợ chồng bình thường khác mà thôi, tôi cũng không muốn gánh trên mình một cuộc hôn nhân với những trọng trách lúc nào cũng phải tròn trịa hoàn hảo, êm đẹp quanh năm suốt tháng, thế thì mệt lắm! Các bạn nhớ rằng danh tiếng hay tiền bạc chúng tôi có thể kiếm bằng nhiều cách nhưng chẳng ai lại mang gia đình ra để đánh đổi.”

Ngọc Lan – Thanh Bình: bận công việc không tương tác nên bị đồn ly thân

Vào khoảng tháng 9, mạng xã hội cũng rộ lên thông tin vợ chồng diễn viên Ngọc Lan – Thanh Bình đã ly thân. Tin đồn này bắt nguồn từ việc, hai vợ chồng không còn tương tác nhau trên mạng xã hội như trước. Ngọc Lan đã bán chiếc xe hơi mà ông xã tặng sau khi sinh con. Đã lâu họ không đi sự kiện, cũng như không du lịch cùng nhau. Chuyện trục trặc hôn nhân của Thanh Bình và Ngọc Lan nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ.

Diễn viên Thanh Bình đã lên tiếng khẳng định, không có chuyện anh và Ngọc Lan ly thân. Chuyện hai vợ chồng anh không tương tác trên mạng xã hội là do Thanh Bình bận đi diễn ở tỉnh, không có nhiều thời gian dành cho nhau. Thanh Bình cũng giải thích việc Ngọc Lan bán xe là hai vợ chồng đầu tư bất động sản nên chuyện bán xe kinh doanh là bình thường.

Cặp vợ chồng Ngọc Lan – Thanh Bình cũng rơi vào nghi vấn hôn nhân trục trặc

Về phía Ngọc Lan, sau một thời gian im lặng, nữ diễn viên cho biết, cô không chia sẻ gì hết, vì nói gì cũng dở, bởi “sẽ có hai luồng dư luận, thứ nhất người ta sẽ nghĩ mình trục trặc thật nên mình lên tiếng đính chính. Hai là người ta nghĩ mình đang cố ý đánh bóng tên tuổi, đó là điều tôi không thích. Tôi không muốn dùng câu chuyện, niềm vui, nỗi buồn cá nhân để PR cho sự nghiệp, tôi muốn khán giả biết đến thông qua sản phẩm mà tôi đem tới.”. Cuối cùng Ngọc Lan “chốt” lại: “Tốt nhất là tôi không nói gì hết để mọi người không phải nói gì hết”.

Chia sẻ úp mở của Ngọc Lan không thỏa mãn được sự thắc mắc của người hâm mộ, nhiều bình luận cho rằng, “không có lửa sao có khói” thế nên chuyện hôn nhân trục trặc của hai vợ chồng họ là có thật.

Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy: tin đồn cuối cùng cũng thành sự thật

Thông tin “gia đình Quang Huy – Phạm Quỳnh Anh có nguy cơ tan vỡ vì hai vợ chồng đã không còn… tương tác nhau trên mạng xã hội” xuất hiện từ giữa năm 2017, nhưng ngay khi đó ông bầu Quang Huy đã viết một tâm thư khá dài khẳng định, mọi thứ hoàn toàn bình thường, và anh sẽ bảo vệ gia đình một cách tuyệt đối. Còn Phạm Quỳnh Anh ngầm xác nhận, gia đình mình vẫn ổn khi khéo léo nhắc tên chồng trong một dòng trạng thái chia sẻ về con gái. Tháng 9/2017, Quang Huy cũng chia sẻ trên truyền thông về chuyện trục trặc với Phạm Quỳnh Anh: “Nói về chia tay thì khó lắm vì chúng tôi trải qua rất nhiều năm tháng, thử thách bên nhau”

Hôn nhân của Phạm Quỳnh Anh và Quang Huy tan vỡ sau 16 năm mặn nồng.

Đến tháng 8/2018, tin đồn cặp đôi nổi tiếng đã ly hôn một lần nữa lại dấy lên nhưng cả hai đều không lên tiếng xác nhận. Sau thời gian dài giấu kín để bảo vệ gia đình và hai con gái nhỏ (theo lời chia sẻ của cặp đôi), tháng 10/2018, Quang Huy xác nhận anh và Phạm Quỳnh Anh quyết định “đường ai nấy đi”, khép lại 16 năm yêu đương mặn nồng.

Trương Quỳnh Anh – Tim: cặp đôi dùng dằng lâu nhất sau ly hôn

Tháng 5/2017, cặp đôi Tim và Trương Quỳnh Anh được khẳng định là đã hoàn tất thủ tục ly hôn. Dù đó không phải là lần đầu tiên chuyện tình cảm của đôi vợ chồng trẻ rơi vào nghi vấn rạn nứt, nhưng trải qua sóng gió, khán giả đã chứng kiến họ thắm thiết trở lại. Và ngay thời điểm tin đồn ly hôn của họ đăng đầy các mặt báo, thì cặp đôi vẫn vui vẻ chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc bên nhau và vẫn ở chung nhà.

Tháng 10/2017, quản lý của ca sĩ Tim xác nhận, việc cặp đôi ly hôn là sự thật. Cả hai chia tay trong hòa bình, không có bất cứ khúc mắc, tranh chấp nào xảy ra. Sau khi chia tay, Tim và Trương Quỳnh Anh vẫn ở chung nhà để tiện chăm sóc con trai. Tuy nhiên, vào tháng 8 vừa qua, Trương Quỳnh Anh chia sẻ trên truyền thông, cô và con trai đã ở riêng để không ảnh hưởng đến hạnh phúc tương lai của cả hai.

Trương Quỳnh Anh và Tim là cặp đôi dùng dằng lâu nhất sau tin đồn ly hôn vì họ vẫn ở chung nhà mãi cho đến gần đây mới ở riêng.

Bài: Đông Nam

09/10/2019, 09:00