Trung Quốc: Choáng với mái tóc dài 1,65m

Chưa được phân loại

Chủ sở hữu của mái tóc dài đến 1,65m là cô giáo tiểu học Ngô Nhĩ Khắc Tư với chiều cao 1m70. Hiện đang sinh sống tại Trạch Phổ (Khách Thập, Tân Cương, Trung Quốc) cùng chồng và hai con trai.

Từ năm 2008 cho đến nay, cô giáo Khắc Tư đều đặn tham gia cuộc thi “Hoa khôi tóc dài” tổ chức tại Khách Thập mỗi năm một lần và hầu như năm nào cũng đạt được giải cao. Cô chia sẻ rằng, cuộc thi không chỉ đo độ dài của tóc mà còn chú trọng đến cả phần hình thức, quần áo, ứng xử… 

 

Hình ảnh cô giáo Khắc Tư (phải) chụp cùng một thí sinh trong cuộc thi “Hoa khôi tóc dài”. 

Ngày 3 tháng 7 vừa qua, khi được báo China News phỏng vấn về bí quyết để giữ được mái tóc không chỉ dài mà còn mềm mượt này thì cô giáo trả lời: “Tôi không thích dùng các loại dầu gội đầu bình thường. Từ 8 năm trở lại đây tôi đều dùng trứng gà để gội. Theo tôi, trứng gà có rất nhiều chất dinh dưỡng, không chỉ có thể làm mượt mà chúng làm tóc tôi khỏe hơn, không gẫy, rụng”. 

Được biết, mỗi lần gội đầu, cô đều dùng 8 quả trứng gà. Sau khi đánh nhuyễn, cô bôi lên tóc, để nguyên như vậy trong 20 phút, chờ cho lớp trứng gà trên tóc khô đi rồi dùng nước xả sạch lại. Chiếc chậu thường dùng để gội đầu của cô to gấp 3 lần so với loại chậu bình thường khác.

Theo MASK

Thực hiện: depweb

07/07/2012, 00:26