Trúc Nhân, Đông Nhi, Isaac, Hari Won, Trịnh Thăng Bình xuất hiện nổi bật tại họp báo ra mắt "show sống còn" Vote For Five - Tạp chí Đẹp

Trúc Nhân, Đông Nhi, Isaac, Hari Won, Trịnh Thăng Bình xuất hiện nổi bật tại họp báo ra mắt “show sống còn” Vote For Five

Giải Trí

Vừa qua, sự kiện họp báo ra mắt chương trình thực tế Vote For Five đã chính thức diễn ra tại TP.HCM. 3 Mentor Trúc Nhân, Đông Nhi, Isaac cùng 2 Host Trịnh Thăng Bình và Hari Won xuất hiện cực nổi bật, rạng rỡ tại sự kiện.

Vote For Five chính là show sống còn đầu tiên của Việt Nam, trao 100% quyền quyết định cho khán giả – The Makers để tìm ra một nhóm nhạc thần tượng nam (boyband) thế hệ mới. Tại buổi họp báo, Nhà sản xuất Nguyễn Quang Huy đã chia sẻ những điểm đặc biệt của chương trình như việc mang âm nhạc ra khỏi không gian studio – mỗi vòng thử thách, thí sinh sẽ có cơ hội trình diễn ở không gian mở phù hợp, không gọi thí sinh là thực tập sinh/trainee. Trả lời thắc mắc từ phóng viên “Vote For Five có phải bản Việt của Produce 101 không?”, Nhà sản xuất khẳng định Vote For Five không phải là Produce 101 bởi sự khác biệt về luật thi đấu, khâu tổ chức và cả nền tảng dành cho thí sinh.

Mentor của Vote For Five mùa đầu tiên chính là bộ ba nghệ sĩ đình đám với nhiều năm kinh nghiệm nghệ thuật tại Việt Nam: Đông Nhi, Trúc Nhân, Isaac. Nhắc đến tên họ, khán giả đều có thể nhận ra màu sắc riêng biệt của từng nghệ sĩ trong âm nhạc và hình ảnh. Lần đầu tiên hội ngộ trong một show sống còn, Đông Nhi, Trúc Nhân và Isaac sẽ mang đến những màn “tung hứng” tài tình, duyên dáng và khoảnh khắc đầy cảm xúc cùng thí sinh Vote For Five.

Host (MC) của Vote For Five là Trịnh Thăng Bình và Hari Won. Hari Won là một nghệ sĩ vừa ca hát, vừa được yêu thích trong các chương trình giải trí. Cô cũng từng có thời gian trainee tại Hàn Quốc, để chia sẻ nhiều kinh nghiệm cho các thí sinh của Vote For Five. Trịnh Thăng Bình lại là một Ca sĩ/Nhạc sĩ/Nhà sản xuất âm nhạc tài năng, sở hữu nhiều bản hit và có công ty giải trí riêng. Là những nghệ sĩ có kinh nghiệm trong lĩnh vực giải trí, Hari Won cùng Trịnh Thăng Bình hứa hẹn sẽ tạo ra sự kết nối, đồng cảm giữa các Mentor, thí sinh và cả người xem.

Chương trình Vote For Five sẽ lên sóng vào thứ 5 hàng tuần lúc 19h00 từ ngày 28/7 trên FPT Play và 20h00 trên YouTube, với số lượng 10 tập, mỗi tập dự kiến 60 phút.

Tác giả: Đẹp Online

26/07/2022, 16:43