Trọng Hiếu đầy cá tính trong các thiết kế bền vững - Tạp chí Đẹp

Trọng Hiếu đầy cá tính trong các thiết kế bền vững

Thời Trang

Mới đây, quán quân Việt Nam Idol khoe phong cách đầy cá tính trong các thiết kế ấn tượng thuộc bộ sưu tập bền vững của Couple TX nằm trong chiến dịch Experience Nature giới thiệu thế hệ sản phẩm bền vững mới. Chiến dịch nằm trong chuỗi hành động hướng tới phát triển bền vững và duy trì những giá trị cốt lõi của hãng, đồng thời khuyến khích người trẻ chung tay hành động vì môi trường.

Xuất hiện bên cạnh nhóm người mẫu gen Z, ca sĩ Trọng Hiếu trong vai người anh lớn, cùng thế hệ đàn em khởi xướng một phong cách sống mới, đó là hãy tiếp xúc, gần gũi với thiên nhiên nhiều hơn. Couple TX và Trọng Hiếu tin rằng những trải nghiệm này sẽ đánh thức tình yêu thiên nhiên trong mỗi người, rồi chuyển hóa thành những hành động cụ thể để gìn giữ môi trường sống. 
Ngoài giới thiệu thế hệ sản phẩm mới thuộc danh mục bền vững như Green EX (làm từ bã cà phê), Airy (làm từ tre), thương hiệu cũng trình làng phiên bản 3.0 của Áo khoác X-Jacket có thành phần từ nhựa tái chế với mục tiêu hướng đến phát triển bền vững và duy trì những giá trị cốt lõi.
Từ sau khi chuyển sang ăn chay, Trọng Hiếu khiến công chúng trầm trồ với thân hình ngày càng săn chắc, khoẻ mạnh, quyến rũ hơn. Nam ca sĩ cùng dần theo đuổi lối sống lành mạnh để đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần được toàn vẹn. Chính vì thế khi vận trên người những thiết kế bền vững, Trọng Hiếu cũng mong muốn truyền tải thông điệp mới về lối sống xanh: đơn giản, ý nghĩa mà vẫn quyến rũ.

Tác giả: Đẹp Fashion

31/03/2022, 11:00