Trở thành nàng thơ của NTK Đỗ Long, Hoa hậu Kỳ Duyên tất bật chuẩn bị trang phục cho sự kiện VIFW

Giải Trí

ky-duyen-4

Kỳ Duyên được NTK Đỗ Long tư vấn chọn một bộ đầm làm sao vừa giúp cô tỏa sáng vừa thể hiện được sự quyến rũ của một Hoa hậu

Với 30 mẫu đầm dạ hội trong bộ sưu tập mới được xây dựng trên các chất liệu voan, lưới, tuyn hay chiffon để tạo độ thướt tha, nữ tính – Đỗ Long cho biết, anh tự tin thiết kế của mình sẽ mang đến vẻ sexy nhưng vẫn lịch sự cho Kỳ Duyên.

ky-duyen-7

Hoa hậu lần lượt thử hai trang phục váy dạ hội ôm sát bằng voan mỏng nhưng phong cách hoàn toàn khác nhau. Bộ váy tông xám mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng và thanh thoát cho người đẹp.

ky-duyen-13
Đỗ Long giúp Hoa hậu Kỳ Duyên lựa chọn trang phục cho buổi xuất hiện tại thảm đỏ dự VIFW
ky-duyen-9
Với phần xử lý tạo độ mờ đục, thiết kế này hoàn toàn phù hợp hình ảnh gợi cảm vừa phải Kỳ Duyên đang theo đuổi.

ky-duyen-10

Còn thiết kế tông đỏ ruby thứ hai sở hữu nhiều đường cắt xẻ táo bạo. Bộ váy đính pha lê và sequin khoe trọn được vóc dáng quyến rũ của Hoa hậu.

ky-duyen-12

Sau thời gian im ắng, Kỳ Duyên đang trở lại thực sự mạnh mẽ. Sau vài trò vedette, sự góp mặt của cô tại show diễn đầu tiên của NTK Đỗ Long tại VIFW đang rất được mong chờ. Bên cạnh Kỳ Duyên, nhiều người đẹp của showbiz Việt cũng sẽ có mặt tại show diễn tổ chức vào đêm 27/4, bao gồm Ngọc Trinh, Chi Pu, Phạm Hương,…

ky-duyen-11
Bộ váy đính pha lê và sequin với đường cắt xẻ táo bạo giúp Kỳ Duyên khoe trọn được vóc dáng quyến rũ.

Với bộ sưu tập có tên Amphetamin (Chất gây nghiện) được trình diễn tại Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2017, Đỗ Long chia sẻ: “Mỗi phụ nữ đều có sức quyến rũ riêng, khiến đàn ông trở thành kẻ si tình, chìm đắm trong cơn nghiện tình yêu”.


 Kỳ Duyên và NTL Đỗ Long thực hiện bộ ảnh cho Amphetamin 

Thực hiện: depweb

27/04/2017, 11:01