“Trò chơi con mực” mùa 2 trở lại với loạt "người chơi" mới - Tạp chí Đẹp

“Trò chơi con mực” mùa 2 trở lại với loạt “người chơi” mới

Giải Trí

Không phụ lòng mong đợi từ khán giả, mới đây, Netflix đã công bố dàn diễn viên chính thức tham gia mùa thứ hai của thương hiệu phim “Trò chơi con mực” (hay “Squid Game”).

Bên cạnh sự trở lại của nam tài tử Lee Jung Jae trong vai diễn nam chính Seong Gi Hun, “Mr Sunshine” Lee Byung Hun, “sát thủ” Wi Ha Joon, “yêu tinh” Gong Yoo tiếp tục góp mặt trong phần tiếp theo của bộ phim. Đáng chú ý, khán giả không khỏi bất ngờ và háo hức khi xuất hiện thêm 4 nhân tố mới bao gồm nam ca sĩ Yim Si Wan, “bát Hoàng tử” Kang Ha Neul, tay phản diện gây sốt màn ảnh Hàn về nạn bạo lực học đường “The Glory” – Park Sung Hoon cùng “Yaksha” Yang Dong-Eun. Đặc biệt, nam ca sĩ T.O.P (BigBang) cùng hai đóa hồng Jo Ru Ji – cựu thành viên nhóm nhạc nữ IZ*ONE và “nữ y tá” Park Gyu Young đồng thời tham dự vào dự án của bộ phim ở mùa 2. 

Từ trái sang phải hàng đầu: Lee Jung-Jae, Lee Byun-Hun, Yim Si-Wan, Kang Ha-Neul
Từ trái sang phải hàng 2: Park Gyu-Young, Park Sung-Hoon, Jo Yu-Ri, Wi Ha-Jun
Từ trái sang phải hàng 3: Yang Dong-Geun, Kang Ae-Sim, Lee David, Lee Jin-Uk & Đạo diễn Hwang Dong-Hyuk]

Được biết, trong tuần này, dàn diễn viên và nhà sản xuất đã cùng nhau tham gia buổi đọc kịch bản đầu tiên, với việc sản xuất mùa 2 sẽ bắt đầu từ cuối năm nay. Từ những ngôi sao đang lên cho đến những tên tuổi kỳ cựu, dàn diễn viên của bộ phim cho thấy sự đa dạng về tài năng và kinh nghiệm diễn xuất. Đạo diễn Hwang Dong-hyuk, người đã chiến thắng giải Emmy cho mùa đầu tiên, sẽ quay trở lại để chỉ đạo và đạo diễn sản xuất cho toàn bộ phần 2.

Tác giả: Đẹp Online

30/06/2023, 16:39