Trịnh Thăng Bình hóa hồn ma, tình nguyện bảo vệ Midu trước sóng gió cuộc đời

Giải Trí

Phim “Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp” của Midu – Trịnh Thăng Bình tung trailer đầu tiên với câu chuyện “duyên âm”.

“Nhân duyên: Người yêu tiền kiếp” của đạo diễn Luk Vân xoay quanh mối tình kéo dài nhiều kiếp giữa chàng trai si tình Trần Nhật (Trịnh Thăng Bình) và Mai (Midu) – một cô gái xinh đẹp, dịu dàng. Chỉ vì không muốn quên đi tình yêu dang dở với Mai từ kiếp trước, Trần Nhật quyết tâm chống lại quy luật luân hồi chuyển kiếp, tình nguyện ở cạnh Mai như một chiếc bóng vô hình để bảo vệ cô trước sóng gió cuộc đời.

Poster phim “Nhân Duyên: Người Yêu Tiền Kiếp”

Bộ phim là tác phẩm đầu tiên của điện ảnh Việt tiếp cận khái niệm “duyên âm” nhuốm màu kỳ bí bằng câu chuyện tình yêu lãng mạn. Đồng thời đây cũng là bộ phim ngôn tình duy nhất tại rạp chiếu trong tháng 10 năm nay. Điểm nhấn của “Nhân Duyên: Người Yêu Tiền Kiếp” là đề tài mới lạ và yếu tố cổ trang – hiện đại được đan xen khéo léo trong chuyện tình vượt thời gian. Bộ phim hứa hẹn là món ăn tinh thần dịu dàng nhưng ấn tượng dành cho khán giả.

“Nhân Duyên: Người Yêu Tiền Kiếp” là lần thứ hai “ngọc nữ” Midu đóng vai nữ chính trong phim điện ảnh của Luk Vân, sau mối duyên từ tác phẩm ngôn tình tuổi học trò “4 năm 2 chàng 1 tình yêu”. Còn với Trịnh Thăng Bình, đây là vai nam chính thứ hai trong sự nghiệp diễn xuất của anh, đồng thời là lần “kết đôi” đầu tiên cùng Midu.

Được biết, Midu và Trịnh Thăng Bình từng có thời gian dài quen biết và thân thiết từ 9 năm trước. Chính vì vậy,cả hai diễn xuất rất ăn ý, dễ dàng nhập vai đôi tình nhân lãng mạn trong phim.

Bên cạnh hai diễn viên chính Midu và Trịnh Thăng Bình, phim có sự tham gia của những gương mặt đang rất được yêu mến như Puka, Lâm Vỹ Dạ, Anh Tú, Lu An, Vy xù, NSƯT Mỹ Duyên. MC Quang Bảo,…

Bộ phim dự kiến ra mắt khán giả toàn quốc vào ngày 04/10/2019.

Bài: PV

17/09/2019, 10:00