Trịnh Hoàng Diệu ra mắt BST áo dài lấy cảm hứng từ nhạc Trịnh - Tạp chí Đẹp

Trịnh Hoàng Diệu ra mắt BST áo dài lấy cảm hứng từ nhạc Trịnh

Giải Trí

Chương trình do gia đình nhạc sỹ Trịnh Công Sơn, phối hợp cùng Công ty Clover tổ chức. Đây là lần đầu tiên nhãn hiệu thời trang Diệu giới thiệu ra công chúng trong khung cảnh trang trọng lịch sự tại một trong những địa điểm sang trọng nhất Tp.HCM.

Chương trình chỉ giới hạn trong số lượng khách mời 250 người, là bạn bè thân hữu và giới nghệ sỹ yêu nghệ thuật của gia đình nhạc sỹ Trịnh Công Sơn. 

Mỗi một chiếc áo dài Diệu là những mảnh ghép lung linh trong sáng của cuộc sống tươi đẹp, là một tác phẩm nghệ thuật riêng biệt tôn lên vẻ đẹp cho một bóng hình kiều diễm, và thở theo nhịp thở của nàng thơ, của Huế yêu kiều. Với Diệu, nghệ thuật là cuộc sống, cuộc sống là nghệ thuật.

Chương trình là một câu chuyện thời trang được kể bằng âm nhạc, gồm 3 chương:

Chương 1: Áo dài là Mạ

Lấy ý tưởng từ tà áo dài nguyên sơ năm thân, là biểu tượng của gia đình, tình yêu và lòng biết ơn. Hai thân áo phía trước tượng trưng cho lòng biết ơn cha mẹ, hai thân áo sau lưng tượng trưng cho nghĩa vợ tình chồng và thân áo thứ năm là niềm ước ao có những đứa con khôi ngô tuấn tú. Năm cúc áo tượng trưng cho các giá trị Nhân – Lễ – Nghĩa – Trí – Tín.

Chương 2: Áo dài là Em

Cảm thụ những tinh tế trong nhạc của Trịnh Công Sơn, Diệu đã tạo ra những chiếc áo dài chỉ dành cho vẻ đẹp Việt với tình yêu sâu lắng và tinh tế. Vẻ đẹp lộng lẫy, trong vắt trong nhạc Trịnh về nàng thơ đã sống lại trong áo dài Diệu. 

Chương 3: Áo dài là Tranh thở

Nghệ thuật là cuộc sống, cuộc sống là nghệ thuật. Áo dài Diệu là bức tranh, là tác phẩm nghệ thuật sống động biết hòa với nhịp đập của cuộc sống tươi đẹp. Áo dài không còn là một tác phẩm nghệ thuật đóng khung trên tường mà là một tác phấm biết vui biết cười biết sống với tri kỷ của mình ở mọi nơi mọi lúc.

Diệu Fashion Show sẽ ra mắt khán giả vào ngày 8/7, tại Times Square, 57-69F Đồng khởi. Chương trình được dàn dựng và thực hiện bởi:

Tổng đạo diễn chương trình: Tấn Lộc

Đạo diễn âm nhạc: Thanh Bùi

Ca sỹ: Đức Tuấn, Hoàng Quyên, Thể Thiên, Tri Giao. 

PV


logo

Thực hiện: depweb

07/07/2015, 16:43