Triệu Hựu Đình, Phùng Thiệu Phong, Lâm Canh Tân, Nguyễn Kinh Thiên sẽ đại chiến trong phần mới của “Địch Nhân Kiệt”

Giải Trí

dich-nhan-kiet-tu-dai-thien-vuong-1

Phim lấy bối cảnh tại kinh thành Lạc Dương thời nhà Đường. Sau khi phá được vụ án Long Vương, Địch Nhân Kiệt (Triệu Hựu Đình thủ vai) thu được Cang Long Giản (pháp khí trị rồng), đồng thời tiếp nhận chức vị chưởng quản Đại Lý Tự. Chính điều này đã khiến chàng trở thành vật cản lớn nhất trên con đường thâu tóm quyền lực của Võ Tắc Thiên (Lưu Gia Linh thủ vai).

Địch Nhân Kiệt sở hữu Cang Long Giản không rõ là phúc hay là họa.
Địch Nhân Kiệt sở hữu Cang Long Giản không rõ là phúc hay là họa.

Để tiêu diệt cái gai trong mắt này, Võ Tắc Thiên lệnh cho Uất Trì Chân Kim (Phùng Thiệu Phong thủ vai) triệu tập nhóm dị nhân cực mạnh, mưu đồ cướp đoạt Cang Long Giản. Với sự trợ giúp của Sa Đà Trung (Lâm Canh Tân đóng) – một y sư trong cung, liệu vị thần thám trẻ tuổi Địch Nhân Kiệt có thể vừa phá giải những vụ án thần bí trong kinh thành, vừa thoát khỏi âm mưu đen tối nơi triều đình hay không?

Ngoài dàn diễn viên hạng A giữ nguyên từ phần trước, “Địch Nhân Kiệt” phần mới còn có sự góp mặt của ảnh đế Nguyễn Kinh Thiên và ảnh hậu Mã Tư Thuần. Đặc biệt, Triệu Hựu Đình và Lâm Canh Tân hiện đang sở hữu lượng fan cực khủng khắp châu Á sau thành công của “Tam Sinh Tam Thế” (bản truyền hình) và “Sở Kiều Truyện” vào năm ngoái. Dưới bàn tay nhào nặn của đạo diễn – thầy phù thủy Từ Khắc, có thể nói đây chính là phim Hoa Ngữ sở hữu đội hình mạnh nhất từ đầu năm đến nay.

Phùng Thiệu Phong (trái) và Lâm Canh Tân (phải)
Phùng Thiệu Phong (trái) và Lâm Canh Tân (phải)
Nguyễn Kinh Thiên trong vai Viên Trắc.
Nguyễn Kinh Thiên trong vai Viên Trắc.
Mã Tư Thuần trong vai Thủy Nguyệt.
Mã Tư Thuần trong vai Thủy Nguyệt.

Là người đi đầu trong việc áp dụng kỹ xảo vào phim võ hiệp, đạo diễn Từ Khắc không ngừng tìm cách mang đến cho khán giả những trải nghiệm khó quên trên màn ảnh. Các nhà nghiên cứu tin rằng Từ Khắc đại diện cho đỉnh cao công nghệ của nền điện ảnh Trung Quốc. Các tác phẩm của ông luôn mê hoặc khán giả bằng sự hoành tráng và hoa lệ. Vì vậy, chẳng có gì khó hiểu khi phần hai “Địch Nhân Kiệt: Rồng Biển Trỗi Dậy” đạt doanh thu 90 triệu USD, đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng phòng vé Hoa Ngữ năm 2013.

Đạo diễn Từ Khắc hướng dẫn Triệu Hựu Đình trong một cảnh quay.
Đạo diễn Từ Khắc hướng dẫn Triệu Hựu Đình trong một cảnh quay.

Từ Khắc cho biết, những thử thách mà chàng “Sherlock Holmes phương Đông” đối mặt sẽ được đẩy lên cao độ trong phần mới. “Mọi người đều sợ chết, Địch Nhân Kiệt cũng không là ngoại lệ. Tôi muốn biết Địch Nhân Kiệt khi sợ chết sẽ như thế nào? Anh ta không muốn bản thân đột nhiên tan biến. Chẳng phải vì thống khổ hay không cam lòng, mà do anh ta chưa thể hoàn thành việc mình cần làm” – Đạo diễn Từ Khắc nói.

dich-nhan-kiet-tu-dai-thien-vuong-4-min
Trong quá trình đấu tranh với Võ Tắc Thiên, Địch Nhân Kiệt còn bị tâm bệnh giày vò.

Ngay khi vừa ra mắt, đoạn trailer chính thức của “Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương” đã lập nhận được nhiều lời khen từ giới truyền thông và cộng đồng mạng Trung Quốc. Phim dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 17/08/2018, hứa hẹn sẽ là bữa tiệc thị giác thịnh soạn cho khán giả trong dịp hè.

Thực hiện: depweb

25/07/2018, 13:30