Triển lãm The Best Moments: 200 số Đẹp nhân văn, sáng tạo, cầu toàn - Tạp chí Đẹp

Triển lãm The Best Moments: 200 số Đẹp nhân văn, sáng tạo, cầu toàn

Giải Trí

Đó chính là những người đồng hành của Đẹp: những người mẫu đã gắn bó với Đẹp trong các bộ ảnh thời trang đặc sắc, những nghệ sĩ, nhiếp ảnh gia, phóng viên, cộng tác viên thân thiết, các đối tác và bạn đọc. Đây là cơ hội để chúng tôi lắng nghe những chia sẻ của họ về Đẹp.

Ca sĩ Hứa Vĩ Văn


Hứa Vĩ Văn là bạn đọc trung thành của Đẹp đã 16 năm. Anh cho biết “Văn từng xuất thân là một người mẫu. Thời điểm Văn mới vào nghề thì Đẹp đã ra mắt. Chứng kiến quá trình Đẹp phát triển đến tận bây giờ, trở thành tạp chí thời trang số một Việt Nam, Văn thấy rất hãnh diện. Tuy chưa có cơ hội tham gia chung dự án nào cùng Đẹp, nhưng nhìn những hình ảnh được triển lãm, Văn không thể tưởng tượng được sức làm việc của ekip. 200 số báo đều đẹp, đầy sáng tạo và không lặp lại!”

Hoa khôi Áo dài Việt Nam 2014 Lan Khuê


“Trên con đường thời trang của mình, Khuê may mắn có cơ duyên với Đẹp đã được 3 năm. Trong 3 năm đó Khuê đã có nhiều trải nghiệm rất vui và hạnh phúc khi được làm việc với ekip của Đẹp. Để ra được một bài và bộ ảnh thời trang thì cả ekip luôn phải làm việc hết công suất. Nhưng tất cả sự mệt mỏi và khó khăn sẽ không “nhằm nhò” gì nữa khi được nhìn lại thành quả là những bộ ảnh rất đẹp. Chính điều đó đã giúp Khuê cảm thấy yêu thích thời trang hơn, hăng say hơn khi làm việc”.

Stylist, photographer Luciola


“Do mình là photographer, nên mình quan tâm nhất chính là vẻ đẹp. Và nhắc tới Đẹp, mình luôn nghĩ tới một tờ báo uy tín về cái đẹp. Những bộ ảnh của Đẹp luôn được đầu tư rất chăm chút và kỹ lưỡng. Có mặt ở triển lãm này, mình càng khâm phục sự cố gắng của cả ekip trong quá trình làm ra sản phẩm. Mình có thể cảm nhận sự “hiện diện” của ekip thực hiện, những ý tưởng, sự vất vả và niềm vui của họ từ những sản phẩm được hoàn thiện trưng bày ở đây. Để nói về  The Best Moments – mình chỉ muốn nói đơn giản: rất Đẹp.”

Ca sĩ Phạm Quỳnh Anh


Phạm Quỳnh Anh cho biết, cô không thể từ chối mỗi khi nhận được lời mời cộng tác của Đẹp. “Quỳnh Anh đã hợp tác với Đẹp ở nhiều dự án, trong đó có dự án ‘Chàng trai năm ấy’ và ‘Thần tượng’ , Đẹp đã hỗ trợ rất nhiều cho đoàn làm phim để có những hình ảnh thú vị và rất sáng tạo. Đẹp luôn để lại ấn tượng tuyệt vời nên khi có lời mời cộng tác thì Quỳnh Anh không thể nào từ chối”

Chia sẻ về buổi triển lãm, cô cho biết “Quỳnh Anh mừng cho thành tựu của Đẹp, triển lãm này chứng tỏ rằng Đẹp đã đi qua một hành trình rất là dài với rất nhiều thành công. Quỳnh Anh biết đây là tâm huyết rất lớn của những thành viên của Đẹp trong nhiều năm qua. Chắc chắn Quỳnh Anh luôn luôn dành cho Đẹp sự tin yêu và trân trọng.”

Biên tập viên thời trang Phong Châu


“Mình rất ấn tượng với những bộ ảnh mà Đẹp thực hiện. Một số bộ ảnh đưa ra thông điệp sâu sắc mà người xem phải mất thời gian mới chiêm nghiệm ra được, một số bộ lại ngay lập tức truyền tải được những thông điệp trực tiếp, những vấn đề xã hội. Ấn tượng của mình với Đẹp là tính nhân văn trong các bộ ảnh, và tiếp theo là tính ứng dụng cao trong thời trang.”

Designer ứng dụng 3D Theodore Kim


“Tôi rất thích và vô cùng ấn tượng bởi yếu tố thời trang, vẻ đẹp phụ nữ ở những tấm ảnh chụp và thiết kế trang bìa vô cùng nổi bật của Đẹp. Tổng thể chúng mang phong cách sang trọng, cao cấp, hiện đại và rất Việt Nam. Đẹp rất kích thích người đọc, tôi nghĩ rằng bạn đọc của Đẹp sẽ không bao giờ có cảm giác nhàm chán. Tôi sẽ rất vui nếu Đẹp có thêm bản tiếng Anh để tôi có thể đọc hàng tháng và đọc online khi đi du lịch. Tôi mong nhiều độc giả trên thế giới có thể đọc Đẹp và tiếp cận với thời trang Việt Nam dễ dàng hơn.”

Photographer Thiên Minh


“Minh cộng tác với Đẹp cũng khá nhiều, đa số là dưới vai trò nhiếp ảnh gia. Hôm nay Minh cũng có một tấm ảnh được trưng bày tại triển lãm này, đó là hình Minh chụp anh Huy Khánh. Với riêng bản thân Minh, Đẹp là tờ tạp chí Minh yêu thích nhất.

Minh nhớ có lần cộng tác với Đẹp ở bộ ảnh ‘Ai cũng có một mùa hè’, với ý tưởng người phụ nữ ở lứa tuổi nào hay có cơ thể thế nào cũng đều đẹp. Hôm đó ekip của Đẹp và người mẫu đến đông, gần 20 người nhưng không may studio lại cúp điện. Trang phục hôm đó của người mẫu là áo tắm. Thế là một bộ hình bikini đã được thực hiện trong không khí nóng bỏng cả nghĩa đen và nghĩa bóng luôn! Đó cũng là một bộ ảnh Minh rất ưng ý và tâm đắc khi được đăng trên tạp chí Đẹp.”

Người mẫu Trang Khiếu


“Lần đầu Trang cộng tác với Đẹp là từ cách đây 4 năm, ngay từ buổi chụp hình đầu tiên của Trang khi bước chân vào nghề người mẫu, cũng là lần đầu tiên Trang được lên bìa một tạp chí, chính là trên Đẹp số 148. Đến với triển lãm ngày hôm nay, một lần nữa Trang có cơ hội nhìn lại tất cả những hoạt động của mình trong 4 năm kể từ ngày đầu tiên làm nghề. Cảm ơn Đẹp đã cho Trang cơ hội thể hiện, học hỏi kinh nghiệm từ các bậc đàn anh đàn chị và phát triển hơn nữa trong nghề nghiệp của mình.”

Nhà thiết kế Trương Thanh Long 


“Long có thể coi là độc giả trung thành của Đẹp ngay từ những số ban đầu và cũng có cơ hội làm việc với Đẹp từ rất sớm. Có mặt trong triển lãm này, Long xúc động lắm. Tất cả những khoảnh khắc đẹp mình từng chứng kiến trước đây như quay về lần nữa. Những số báo mình từng yêu thích, những người mẫu thân thiết, và cả mình trong những giai đoạn đó đã như thế nào… Đó là cảm giác rất thú vị! Là một người đi theo suốt chiều dài phát triển của Đẹp, cảm xúc của Long lúc này thật khó thể nào diễn đạt!”

Được hỏi về ấn tượng thú vị nhất khi cộng tác với Đẹp, anh cho biết: “Khi Long nhận lời chụp ảnh cho dự án ‘Hãy yêu nhau đi’, chị Hà Đỗ đã có một ý tưởng rất táo bạo là đề nghị Long và Adrian Anh Tuấn hôn nhau, và đó là một shoot ảnh rất đặc biệt, rất đáng nhớ với Long.”

Triển lãm Đẹp 200 sẽ mở cửa đến 8/10/2015, từ 10 giờ sáng đến 21 giờ giờ tối mỗi ngày tại The Reverie Saigon Times Square 57-69F Đồng Khởi Q.1 Tp.HCM. 

Ngay sau triển lãm tại Tp.HCM, The Best Moments – Những khoảnh khắc Đẹp sẽ diễn ra ở Hà Nội tại Khu đô thị Times City, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng.

Từ 16h ngày 20/10/2015 tới hết ngày 25/10/2015, triển lãm sẽ mở cửa tự do chào đón khách tham quan. 

Bài: Phúc Mai

Ảnh: Tương Duyên


logo

Thực hiện: depweb

02/10/2015, 17:31