Trang Pháp và chiến thắng đầy thuyết phục tại "Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng" - Tạp chí Đẹp

Trang Pháp và chiến thắng đầy thuyết phục tại “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng”

Giải Trí

Khép lại “hải trình” rực rỡ tại “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng 2023”, Trang Pháp chính thức thành đoàn cùng các “chị đẹp” gồm Mỹ Linh, Thu Phương, Lệ Quyên, Diệp Lâm Anh, Ninh Dương Lan Ngọc và MLee. Đặc biệt, nữ ca sĩ xuất sắc chinh phục vị trí đội trưởng nhóm nhạc “Đạp Gió”.

Trong lượt thi nhóm 7 của chung kết “Chị Đẹp Đạp Gió Rẽ Sóng”, Trang Pháp cùng các đồng đội thể hiện bản mashup “Nam Quốc Sơn Hà” và “Đất Nước Lời Ru”. “Giặc đến nhà đàn bà cũng đánh” chính là tinh thần mà nhóm Trang Pháp mong muốn truyền tải thông qua tiết mục mashup “Nam Quốc Sơn Hà” – “Đất Nước Lời Ru”. Điều đặc biệt ở tiết mục cuối cùng của nhóm Trang Pháp chính là trình diễn không có vũ công hỗ trợ. Các chị đẹp thống nhất giữ đội hình 7 người trên sân khấu để đảm bảo không gian cho tất cả cùng phát huy. Tuy nhiên, sự lựa chọn này cũng đòi hỏi các chị đẹp phải thể hiện thật hoàn hảo, không chút sai lầm.

Hai ca khúc mang đậm hào khí dân tộc được phối lại theo phong cách mới mẻ hiện đại hơn. Nhịp beat mạnh và nổi đòi hỏi người hát cũng phải có hướng xử lý phù hợp. Vốn được nhớ đến cùng màu giọng ngọt ngào, nữ tính, Trang Pháp khiến khán giả bất ngờ khi biến hoá ấn tượng. Cách hát kìm giọng khiến phần thể hiện của nữ ca sĩ nội lực và mạnh mẽ bất ngờ. Tương tự với phần rap, khác hẳn phong cách rap đậm chất Latin sôi nổi, Trang Pháp dùng flow chắc và đanh hơn để khắc hoạ hình ảnh người phụ nữ xây dựng giang sơn. 

Nhờ khả năng trình diễn xuất sắc, Trang Pháp thành công chinh phục giải thưởng “Chị Đẹp Toàn Năng – Y-Talent”. Đây là giải thưởng do ban cố vấn bình chọn, dành cho chị đẹp có đầy đủ khả năng ca hát, vũ đạo, trình diễn, sáng tạo và kiến thức âm nhạc. Từ những vòng đầu tiên, Trang Pháp đã chứng minh sự đa tài của mình. Trong mỗi tiết mục, cô không ngừng sáng tạo và nâng cấp các kỹ năng sân khấu để mang đến phần biểu diễn hoàn thiện nhất. Quan trọng hơn cả, nguời đẹp còn mang về danh hiệu “Trưởng Nhóm Của Năm” khiến người hâm mộ vô cùng tự hào. Được biết, giải thưởng này được dành tặng cho “Chị Đẹp Trưởng Nhóm” đã đưa các thành viên trong nhóm giành được nhiều vị trí nhất trong đội hình thành đoàn. Hơn hết, giải thưởng đề cao khả năng lãnh đạo, đoàn kết các thành viên trong nhóm và mang đến một tầm nhìn chung, hướng đến thành công rực rỡ nhất cho nhóm.

Có thể thấy, qua các vòng thi, năng lực dẫn dắt, hỗ trợ team của cô được khán giả và cả các chị đẹp đánh giá cao. Diva Mỹ Linh từng nhận xét “đội nào Trang Pháp làm trưởng nhóm đều có kết quả tốt”. Trong vai trò đội trưởng, Trang Pháp tham gia dàn dựng sân khấu với biên đạo, lên ý tưởng và tham gia sản xuất âm nhạc, sắp xếp line hát và thời gian tập cho các thành viên. Cô được khen ngợi khi luôn có cách sắp xếp hợp lý, giúp tất cả các chị đẹp phát huy được thế mạnh bản thân. Những sáng tạo về phối khí, phần rap cô viết lời cũng được đánh giá cao và góp phần giúp tiết mục viral trên các nền tảng mạng xã hội.

Chia sẻ sau chiến thắng, giọng ca “Chỉ Là” cho biết: “Ngày đầu vào cuộc thi, Trang không đặt ra mục tiêu mình sẽ đi đến đâu, gặt hái được kết quả gì. Mỗi lần tham gia một cuộc thi, Trang đều mang tâm lý thoải mái, bởi cô biết nếu đặt ra mục tiêu nào đó thì tiết mục không còn mang sự vô tư của bản thân. Vì không đặt ra, khi mình đạt giải, tôi đã cảm thấy bất ngờ. Đây là sự may mắn đối với Trang khi có được những giải thưởng từ chương trình. Tình cảm khán giả là phần thưởng lớn nhất đối với Trang”.

Tác giả: Đẹp Entertainment

05/02/2024, 10:29