Trang điểm mùa cưới 2015: Là chính mình!

Xu Hướng Làm Đẹp
Làn da tự nhiên

Vẻ đẹp tự nhiên và trong suốt đã làm nên một hiệu ứng lan tỏa khắp thế giới. Ngay cả trong xu hướng make up mới nhất của mùa cưới 2015 – 2016, kiểu trang điểm này cũng khiến cho các cô dâu “đứng ngồi không yên”. Chìa khóa chính của làn da tự nhiên là làm sao tạo ra một lớp nền thật mỏng, trong nhẹ nhưng vẫn đủ che đi những khuyết điểm trên da.

Môi nhạt

2015 là năm của những màu son nhạt và trong veo. Cùng với xu hướng trang điểm tự nhiên như hơi thở, làn môi mọng của các cô dâu sẽ chỉ hiện lên chút ửng hồng dìu dịu hoặc thoảng qua sắc cam đào một cách nhẹ nhàng nhất có thể. Thậm chí, son nude hoặc những tông màu trung tính như beige cũng được các chuyên gia khai thác triệt để trong mùa cưới năm nay.


Sử dụng highlight cho gò má

Làn da sẽ trở nên khỏe khoắn và sáng bừng sức sống với một chút nhấn nhá highlight ở vùng gò má. Các chuyên gia thường lựa chọn màu má cùng tông với son môi và đi kèm với nó là một chút hiệu ứng bắt sáng từ những hộp phấn ánh trai đầy mê hoặc.


Đôi mắt có chiều sâu

Chính sự khiêm tốn của màu môi là lý do khiến bạn nên đầu tư nhiều thời gian hơn cho chiều sâu của đôi mắt. Giờ là thời điểm để những tông màu trầm trung tính có cơ hội quay trở lại: nâu đồng, hồng khói, ghi xám…

Ấn bản Mùa cưới đã có mặt trên các sạp báo với rất nhiều thông tin hữu ích cho các cặp đôi đang xây tổ. Bạn có thể đọc và trải nghiệm Mùa cưới trên chính điện thoại thông minh, tablet của mình ở bất cứ đâu, với những thao tác cực kỳ đơn giản. 

Hoàng Mỹ Hà, Hương Thủy

Thực hiện: depweb

19/10/2015, 09:42