Trang điểm cầu vồng: xu hướng "gây bão" hè 2016 - Tạp chí Đẹp

Trang điểm cầu vồng: xu hướng “gây bão” hè 2016

Xu Hướng Làm Đẹp

 
Việc nhuộm tóc hay ăn mặc theo phong cách cầu vồng đã không còn xa lạ với các tín đồ thời trang. Tuy nhiên, đưa những sắc màu rực rỡ ấy lên gương mặt thì quả là một hành động táo bạo. Mới đây, tạp chí Glamour (Paris) đã đưa ý tưởng đó vào bộ ảnh “Spécial Beauté” do Johnny Kangasniemi thực hiện. 

 

A photo posted by LUNDLUND (@lundlundagency) on Apr 4, 2016 at 5:45am PDT

 
Dưới bàn tay của chuyên gia trang điểm Karin Westerlund, người mẫu Ginta Lapina trông thật trẻ trung và cá tính với đôi mắt sâu trong veo cùng hàng mi biến hoá theo bảy sắc cầu vồng. Chính sự xuất hiện ấn tượng của cô gái sinh năm 1989 đã thổi bùng lên cơn sốt trang điểm nhiều màu sau đó.  

A photo posted by LUNDLUND (@lundlundagency) on Apr 4, 2016 at 5:45am PDT

 
Học theo Ginta, các cô gái đua nhau thử nghiệm kiểu làm đẹp sáng tạo này. Trên nhiều mạng xã hội, đặc biệt là Instagram, lượng hình chụp những hàng mi rực rỡ liên tục tăng lên với tốc độ chóng mặt. Giới trẻ còn nhuộm lông mày, tán phấn mắt, kẻ viền mí, thậm chí là chấm tàn nhang và đánh son theo bảy sắc cầu vồng. 

A photo posted by Atalanta (@atlantisfae) on May 19, 2016 at 5:30am PDT

A photo posted by Nicki (@n.e.w.beauty) on Apr 27, 2016 at 5:13pm PDT

A photo posted by @ferrari_23 on May 16, 2016 at 9:16am PDT

 
Muốn có gương mặt theo xu hướng đa sắc, yếu tố quan trọng nhất là phải sở hữu các sản phẩm trang điểm đủ màu. Tuy nhiên, nếu như son môi, phấn mắt đều không khó để kiếm các màu lạ thì mascara lại phức tạp hơn. Các hãng mỹ phẩm thường chỉ sản xuất chuốt mi màu đơn giản như nâu, đen hoặc xanh dương, xanh lá. 

A video posted by Amabié (@amabiebeauty) on May 4, 2016 at 9:05am PDT

 
Chính điều đó đã khiến việc sở hữu một làn mi cầu vồng trở thành thử thách thú vị với nhiều cô gái. Để sở hữu hàng mi độc đáo, phái đẹp phải có sự khéo léo và đầu tư thời gian cho việc pha màu. Bạn sẽ cần chuẩn bị mascara trắng làm nền, bảng màu mắt/son và một loạt chổi chải mi riêng biệt để các màu sắc không bị trộn lẫn với nhau. 

A photo posted by hellogiggles (@hellogiggles) on May 16, 2016 at 5:13pm PDT

 
Tuy nhiên, với sự hỗ trợ của các phụ kiện trang điểm, việc sở hữu lớp trang điểm cầu vồng giờ đây không còn quá khó khăn. Nhiều thương hiệu đã sản xuất riêng hộp màu pha trộn sẵn các sắc độ. Nếu lười chải mascara hoặc không tự tin vào khả năng trang điểm của mình, bạn có thể pha màu trực tiếp lên mi giả và gắn vào mí mắt.   

A photo posted by Tanya Ward (@tanya_who_else) on Mar 11, 2014 at 2:48pm PDT

A video posted by V? (@technicolorqueen) on May 22, 2015 at 6:34pm PDT

 
Bài: Minh Tâm

Ảnh: Instagram

logo

Thực hiện: depweb

22/05/2016, 14:23