Trấn Thành, Xuân Bắc đồng hành cùng thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016 - Tạp chí Đẹp

Trấn Thành, Xuân Bắc đồng hành cùng thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2016

Giải Trí

Hội đồng bình luận: Trấn Thành, Xuân Bắc, Trác Thúy Miêu, Chi Bảo

Phần thi “Người đẹp Nhân ái” sẽ được ghi hình và phát sóng như một chương trình truyền hình thực tế và được chia thành 8 tập với sự tham gia của tất cả các thí sinh vòng chung kết HHVN 2016. Ở mỗi tập, khán giả sẽ tận mắt theo dõi hành trình nhân ái của 5 cô gái xinh đẹp. Từ những bước chuẩn bị ban đầu như tiền trạm thực địa, làm việc cùng nhà tài trợ, thăm hỏi các hoàn cảnh khó khăn, cho đến khi bắt tay vào thực hiện dự án của mỗi người đẹp – sẽ được tái hiện qua những đoạn phim ngắn.

Nghệ sĩ Xuân Bắc

Bốn vị khách mời nổi tiếng bao gồm: nghệ sĩ Trấn Thành, nghệ sĩ Xuân Bắc, diễn viên Chi Bảo và nhà báo Trác Thúy Miêu sẽ đồng hành cùng các thí sinh xuyên suốt các tập của chương trình. Nhà báo Trác Thúy Miêu chia sẻ, chị mong đợi các thí sinh thể hiện vẻ đẹp cả ở đường nét bên ngoài và hào quang trí tuệ, nhân cách từ bên trong. Diễn viên Chi Bảo – người thường xuyên tham gia các chiến dịch vì cộng đồng cho biết: “Không gì đáng quý, cao đẹp bằng việc thể hiện sự yêu thương đến con người, xã hội. Tôi háo hức được thấy thông điệp đó qua phần thi của các bạn”. 

Nghệ sĩ Trấn Thành

Nghệ sĩ Trấn Thành hy vọng sự hỗ trợ từ hội đồng bình luận sẽ giúp các thí sinh thể hiện trọn vẹn vị trí, tài năng và trí tuệ. Bên cạnh đó, hội đồng bình luận cũng đóng vai trò đưa ra những câu hỏi gợi mở, giúp các thí sinh chia sẻ sâu sắc hơn về lý do thực hiện dự án, những kỉ niệm đáng nhớ và khó khăn, trăn trở trong quá trình thực hiện. 

Nhà báo Trác Thúy Miêu

Những màn đối đáp thú vị, dí dỏm từ hội đồng bình luận hứa hẹn tạo nên không khí vui tươi và mới lạ cho chương trình. 

Các người đẹp cũng rất hào hứng khi những dự án giá trị mang tính lâu dài và đầy tâm huyết của mình được trình chiếu và giới thiệu trên sóng truyền hình. Không ít thí sinh cảm thấy hồi hộp trước thời gian ghi hình bởi chưa được làm quen với máy quay. Tuy nhiên, nhờ sự hỗ trợ hết mình từ ban bình luận, các cô gái có thể thoải mái chia sẻ về dự án của mình với khán giả. 

Diễn viên Chi Bảo

“Người đẹp Nhân ái” đang bước vào những buổi ghi hình đầu tiên với sự tham gia của top 18 thí sinh khu vực phía Nam. Những địa điểm đầu tiên được thực hiện là các vùng khó khăn, tại những huyện nghèo ở Tp.HCM, Cần Giờ, một số tỉnh miền Tây và đặc biệt có huyện đảo Lý Sơn (Quảng Ngãi). 

Các thí sinh HHVN 2016 trong phần thi “Người đẹp Nhân ái”

Thí sinh giành chiến thắng phần thi “Người đẹp Nhân ái” sẽ được tiến thẳng vào top 5 chung cuộc của HHVN 2016. 
Toàn bộ chương trình “Người đẹp Nhân ái” sẽ được phát sóng trên kênh VTV9 vào lúc 20 giờ bắt đầu từ ngày 26/6 – 21/8/2016.  

Bên cạnh đó, ban tổ chức HHVN 2016 cũng đồng thời chuẩn bị các công tác cho vòng sơ khảo – chung khảo phía Bắc được diễn ra tại Hà Nội và Tuần Châu, Quảng Ninh.
Bài: Thùy Dương

Ảnh: BTC
logo

Album


Dung nhan 18 thí sinh phía Nam lọt vào vòng chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

 

 

Thực hiện: depweb

22/06/2016, 14:41