Trấn Thành và Tuấn Trần tung bộ ảnh mừng "Bố già" ra mắt khán giả quốc tế - Tạp chí Đẹp

Trấn Thành và Tuấn Trần tung bộ ảnh mừng “Bố già” ra mắt khán giả quốc tế

Giải Trí

Vừa qua, “Bố già” đã chính thức được ra mắt ở Malaysia và Singapore. Để chúc mừng bộ phim xuất ngoại, ra mắt với khán giả quốc tế, “hai bố con” Trấn Thành và Tuấn Trần đã tung bộ ảnh mới đầy cuốn hút.

Trong bộ ảnh lần này, Trấn Thành và Tuấn Trần để lại ấn tượng mạnh cùng thần thái cuốn hút trong bộ vest lịch lãm. Trang phục được thiết kế theo phong cách tối giản với những màu sắc trung tính nhưng lại vô cùng tinh tế đã phần nào tạo nên sức hút cho bộ đôi. Ở một vài khoảnh khắc, Tuấn Trần lại mang biểu cảm phong trần, ngông nghênh và bất cần, giống như tính cách của nhân vật Quắn mà anh thủ vai trong “Bố già”. Trong khi đó, Trấn Thành lại chứng minh phong cách thời trang ngày càng ấn tượng. Cả hai khắc họa nên những hình ảnh đối lập nhưng lại vô cùng tỏa sáng khi đứng chung khung hình.

Được biết, đây là loạt ảnh đầu tiên của Trấn Thành cùng Tuấn Trần sau khi “Bố già” được được ra mắt với khán giả quốc tế. Đầu tiên là tại Malaysia và Singapore vào ngày 22/4 vừa qua và thu về một số thành tích khả quan nhất định. Điều mà ê-kíp “Bố già” cảm thấy nuối tiếc nhất hiện giờ là không thể đến Malaysia và Singapore cùng các nước khác để quảng bá bộ phim cũng như giao lưu cùng các kiều bào, do tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

Phía dưới các bài viết về phim trên trang cá nhân Trấn Thành và các fanpage, nhiều khán giả tại Malaysia và Singapore đã chia sẻ trải nghiệm đáng nhớ của mình khi thưởng thức “Bố già”. Không ít khán giả còn hết lời khen ngợi phim và hứa hẹn sẽ đi xem thêm lần nữa. Bên cạnh đó, phía nhà phát hành phim bật mí tác phẩm đang chờ lịch chiếu ở Thái Lan, Philippines, Indonesia, Mỹ…

Tác giả: Đẹp Entertainment

27/04/2021, 13:00