BLACK VINEGAR

Trấn Thành và ê kíp “Bố Già” phiên bản điện ảnh ôn lại kỷ niệm quay phim đầy áp lực

Giải Trí

Sau hơn 2 tháng làm việc liên tục với lịch trình dày đặc, “Bố Già” phiên bản điện ảnh đã chính thức đóng máy. Cả ê-kíp và dàn diễn viên tham gia đều không giấu được cảm xúc nghẹn ngào lẫn vui mừng khi có dịp nhìn lại hành trình vừa qua trong buổi tiệc đóng máy.

tiec dong may phim bo gia - 1

Vừa qua, đoàn làm phim “Bố Già” đã có buổi gặp mặt vui vẻ tại tiệc đóng máy. Trong không gian gần gũi và ấm cúng, dàn sao gồm Trấn Thành, Tuấn Trần, Hoàng Mèo, Thùy Dương, bé Ngân Chi, bé Su Beo… cùng ê-kíp đoàn phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng đã có những trải lòng hết sức thú vị khi cùng chia sẻ cảm xúc sau 2 tháng làm việc cùng nhau.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho rằng mình chưa từng tham gia đoàn phim nào như đoàn làm phim “Bố Già” vì mọi người thân thiết, chăm lo cho nhau như người một nhà. “Có những diễn viên ngày hôm đó không có lịch quay vẫn sẵn sàng lên đoàn, quan sát những bạn diễn khác và họ không ngần ngại thị phạm để các bạn diễn viên trẻ khác có thể hoàn thiện kỹ năng diễn ngay tại chỗ. Với các diễn viên, không phải chỉ diễn xong vai diễn của họ là xong mà họ còn muốn giúp đỡ, chỉ dẫn nhau để có thể cùng đưa mạch cảm xúc tốt nhất cho nhân vật và cho cả bộ phim. Những điều tôi thấy ở ‘Bố Già’ ngay từ trong cốt lõi đó là sự cộng hưởng, gần gũi và ấm áp như gia đình”.

tiec dong may phim bo gia - 2

Tiếp lời đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Trấn Thành cũng bày tỏ sự biết ơn đến dàn diễn viên tham gia “Bố Già” từ dàn diễn viên đến ê-kíp phía sau như: đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, D.O.P Diệp Thế Vinh. Nam diễn viên/MC cho biết trong phiên bản điện ảnh này thì hầu hết dàn cast đều là những cái tên gạo cội, thâm niên làm nghề cao như: NSND Ngọc Giàu, Lê Giang, Lan Phương, Hoàng Mèo, La Thành… nhưng “điều họ làm Thành cảm động chính là tinh thần đưa nhau đi lên”.

tiec dong may phim bo gia - 3

Sau những chia sẻ hết sức chân thành của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và Trấn Thành, nam diễn viên Tuấn Trần cũng nói lên những suy nghĩ của mình trong quá trình trở thành thành viên của “Bố Già“: “‘Bố Già’ là bộ phim khiến Tuấn phải vất vả và trải qua nhiều cơn bão cảm xúc nhất. Bởi có những ngày bước lên set vô cùng áp lực khiến Tuấn cực kỳ sợ, cộng thêm những phân cảnh đòi hỏi việc lấy tâm lý liên tục phải quay đi quay lại nên lúc anh Đãng kêu cắt rồi mà mình vẫn còn trong tâm trạng của nhân vật đến không dứt ra được. Mình quá tập trung cho nhân vật nên không có tâm trạng để ăn uống hay làm những việc khác. Bù lại, Tuấn rất may mắn khi mọi người đều hết sức vui vẻ giúp đỡ Tuấn. Dẫu họ đều là những nghệ sĩ lớn, nhưng họ không ngần ngại quay đi quay lại cùng Tuấn để giúp nhân vật của mình có thể hiện tốt nhất trên màn ảnh”.

tiec dong may phim bo gia - 4

Trong khi ê-kíp bồi hồi nhìn lại hành trình hơn 2 tháng quay phim, đại diện NSX “Bố Già” bày tỏ sự tin tưởng vào khả năng thu hút của phim. Theo đó, đại diện NSX cho rằng “Bố Già” với những tên tuổi sáng giá lẫn tươi mới cho thị trường phim Tết 2021 sẽ góp phần nhỏ vào việc kích thích lại thói quen chăm đến rạp của khán giả Việt. Đặc biệt, với câu chuyện đầy cảm xúc, bình dị cùng với thông điệp nhắm thẳng vào trái tim của mỗi người, nội dung có bi – có hài, “Bố Già” hy vọng sẽ mang đến một sản phẩm chất lượng, chỉn chu và tâm huyết cho khán giả mùa Tết Nguyên Đán 2021 này.

tiec dong may phim bo gia - 5

Cũng trong đêm tiệc đóng máy, Ali Hoàng Dương và Trúc Nhân bất ngờ xuất hiện để chúc mừng người anh thân thiết. Với khả năng hoạt ngôn, bộ ba tạo nên không khí sôi nổi và vui vẻ cho đêm tiệc. Trúc Nhân và Ali Hoàng Dương cũng gửi tặng đến đoàn phim “Bố Già” bằng những tiết mục âm nhạc đặc sắc. Đặc biệt, Ali Hoàng Dương và Trấn Thành khiến khách mời trong đêm tiệc xúc động với những ca từ ý nghĩa của ca khúc “Điều cha chưa nói“. Đây là ca khúc nhạc phim của web-drama “Bố Già“, một trong những series thành công nhất năm 2020, do MC Trấn Thành thực hiện. Sự xuất hiện của Ali Hoàng Dương trong đêm tiệc cũng khiến khán giả khấp khởi hy vọng anh sẽ thể hiện tiếp OST cho phiên bản điện ảnh.

Bố Già” dự kiến khởi chiếu vào 12/2/2021 (Mùng 1 Tết).

Bài : Đẹp Entertainment

04/11/2020, 14:28