Trấn Thành từng tủi bật khóc khi đón giao thừa trên... xe hơi vì mải chạy show - Tạp chí Đẹp

Trấn Thành từng tủi bật khóc khi đón giao thừa trên… xe hơi vì mải chạy show

Giải Trí

Là nghệ sĩ, ngày Tết cũng như những ngày bình thường, họ vẫn miệt mài chạy show phục vụ khán giả. Trong clip ngắn cùng trailer “Chuyện tối nay với Thành” mới được tiết lộ, Ngô Kiến Huy và MC Trấn Thành đã chia sẻ những buồn vui xung quanh chuyện chạy show ngày Tết của nghệ sĩ.

chuyentoinay10
Ngô Kiến Huy và MC Trấn Thành trong talk show “Chuyện tối nay với Thành”

Không chỉ được biết đến với vai trò ca sĩ, Ngô Kiến Huy còn đắt show phim ảnh, nhất là lĩnh vực MC, vì thế chàng Bắp luôn kín lịch làm việc. Là người ham việc, Ngô Kiến Huy hầu như không có thời gian giành cho riêng mình nên trong 9 năm hoạt động nghệ thuật, nam ca sĩ đã có 6 cái Tết xa nhà. Trả lời câu hỏi Tết này của Ngô Kiến Huy có khác với Tết xưa, nam ca sĩ cho biết: “Là ca sĩ thì mọi người sẽ miệt mài chạy show, nhưng Tết này em ở nhà”.

MC Trấn Thành hoài nghi về câu trả lời của người em thân thiết bởi anh rất hiểu sức làm việc và sự chăm chỉ không ai “đọ” nổi của Ngô Kiến Huy. Khẳng định lại một lần nữa lý do ở nhà ngày Tết, Ngô Kiến Huy nói thêm: “Chắc chắn mùng 1, mùng 2 và mùng 3 em sẽ ở nhà! Từ lúc đi hát đến giờ là 9 năm, em đã có 6 năm đầu không đón Tết tại nhà vì chạy show miệt mài từ 28 Tết. Em chạy tất cả các tỉnh từ miền Tây đến miền Trung và khắp nơi. Cho đến một ngày, khi đang chạy show Tết, trợ lý của em bỗng bật khóc khi nghe bài hát ‘Xuân này con không về’. Cũng từ đó, em cảm thấy chạnh lòng và nhận ra gia đình mới là quan trọng nhất”.


Ngô Kiến Huy và Trấn Thành chia sẻ câu chuyện chạy show ngày Tết

Nhắc về gia đình, Ngô Kiến Huy cho biết, bố mẹ của anh vẫn khỏe manh, bên cạnh đó còn có anh hai, chị ba luôn ở bên động viên, giúp đỡ. Bận rộn thời gian cho sự nghiệp, Ngô Kiến Huy thừa nhận anh ít dành thời gian ở bên gia đình. “Sau khi nghe bài hát Xuân này con không về, em nhớ mẹ và chợt nghĩ, một ngày nào đó khi mình trở về, gia đình mình sẽ không còn giống như gia đình ngày xưa nữa vì sẽ thiếu mất một ai đó thì sao. Có thể mình kiếm nhiều tiền để mua nhà, mua xe nhưng tất cả những thứ đó mình làm để phục vụ cho ai khi mà người mình muốn bù đắp lại không có. Cũng từ đó, 3 năm trở lại đây em không chạy show Tết nữa. Đến bây giờ em nghĩ đó là sự lựa chọn đúng đắn nhất và lẽ ra em phải nên làm từ sớm”.

chuyentoinay18
Ngô Kiến Huy cho biết, 9 năm hoạt động nghệ thuật anh đã đón Tết xa nhà 6 năm. Năm nay, mùng 1, mùng 2 và mùng 3 anh sẽ ở nhà đón Tết cùng gia đình

Lắng nghe câu chuyện của Ngô Kiến Huy, “ông chủ khách sạn” Trấn Thành xúc động chia sẻ, là nghệ sĩ, anh cũng đồng cảnh ngộ với chàng Bắp. “Hồi xưa tôi cũng trải qua rất nhiều mùa xuân ở nơi xứ lạ quê người. Có một lần chạy show, chiếc xe hơi kẹt cứng giữa dòng người đi đón giao thừa. Ngồi trong xe nhìn ra, pháo hoa đang bắn ì đùng, tôi tự nhiên thấy tủi thân và bật khóc vì mình đang đón giao thừa ngay trên xe hơi mà không phải là nhà. Cũng từ đó, tôi cũng đã thay đổi và về nhà đón Tết cùng gia đình.” – Trấn Thành bùi ngùi chia sẻ.

chuyentoinay12
MC Trấn Thành bùi ngùi chia sẻ kỷ niệm đón giao thừa trên xe hơi vì chạy show

Những câu chuyện đầu xuân thú vị khác giữa Trấn Thành và Ngô Kiến Huy sẽ được phát sóng trong tập 21 “Chuyện tối nay với Thành” vào khung giờ 19 giờ 50, thứ Năm, ngày 15/2 (28 Tết) trên Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thực hiện: depweb

13/02/2018, 06:54