Trấn Thành nói gì khi nói về tình yêu? - Tạp chí Đẹp

Trấn Thành nói gì khi nói về tình yêu?

Sao

Từ những tập đầu phát sóng “Người Ấy Là Ai” ở mùa 1/2019 cho đến mùa 4/2022, MC Trấn Thành đã đem đến những câu nói đáng suy ngẫm về câu chuyện tình yêu. Vì thế, nam MC được coi là người truyền cảm hứng bởi những chiêm nghiệm đầy thực tế về vấn đề muôn thuở mà ai cũng quan tâm. 

Theo đó, chương trình “Người Ấy Là Ai” xoay quanh nhân vật nữ chính là những cô gái đã trải qua nhiều đổ vỡ trong chuyện tình cảm. Họ đang dần mất đi niềm tin vào chuyện hẹn hò, chốn yêu đương và tìm đến chương trình để mong tìm kiếm sự đồng cảm cũng như một nửa còn lại phù hợp với bản thân. Bên cạnh các câu chuyện mang những góc khuất khác nhau, người xem không thể bỏ qua những câu nói truyền cảm hứng từ MC chương trình – Trấn Thành. 

Ở những mùa đầu tiên, Trấn Thành đã đưa ra những chia sẻ về các quan điểm của bản thân về giá trị của phụ nữ trong tình yêu và được cộng đồng mạng lan tỏa mạnh mẽ. Theo đó, một trong những câu nói tiêu biểu như: 

“Phụ nữ được quyền ích kỷ một chút để tận hưởng thời thanh xuân hoàng kim của họ. Phải học cách để lộng lẫy và trở nên có giá. Đừng bắt người ta yêu thương mình khi không thể yêu thương bản thân”;

“Đàn ông sẽ dễ sai nhiều hơn, vì họ dễ bắt đầu lại. Phụ nữ có thể mất tất cả, nhưng có một thứ không bao giờ có thể lấy lại được là thanh xuân”;

Hay một câu nói khác như: “Yếu đuối đúng lúc đúng chỗ là vũ khí lợi hại nhất của phụ nữ”.

Đồng thời, nam MC cũng bày tỏ những suy nghĩ về các “điều luật” cần nắm trong cuộc hôn nhân. Anh cho rằng: 

“Hôn nhân thành công khi nó không đánh mất con người và cuộc sống của bạn trước khi bạn gặp nó!”, hay “Sĩ diện làm gì khi tình yêu chỉ có hai người. Bạn sẽ thắng một trận cãi vã, nhưng bạn sẽ thua cả một mối tình”.

Không chỉ là những lời “nói suông” tại chương trình “Người Ấy Là Ai”, Trấn Thành còn là một người chồng đầy tận tuỵ và luôn dành những lời khen “có cánh” cho người sát cánh cùng anh suốt 6 năm qua – Hari Won rằng:

“Tôi từng sợ hãi hôn nhân nhưng lại muốn lập gia đình với cô ấy”; 

“Những cái tốt Hari mang đến cho tôi xứng đáng hơn so với những rắc rối tôi phải chịu đựng”, hay “Tôi và vợ không phải cùng gu với nhau, nhưng chúng tôi cho nhau thứ cả hai cần”.

Tác giả: Đẹp Online

26/07/2022, 16:45