Trấn Thành lần đầu tiên song ca cùng Hari Won trên sân khấu - Tạp chí Đẹp

Trấn Thành lần đầu tiên song ca cùng Hari Won trên sân khấu

Giải Trí

Với sự đầu tư đầy tâm huyết, đạo diễn Việt Tú và ekip đã mang đến cho hơn 6000 khán giả tại Cung Điền kinh Quốc gia tại Đêm ra mắt nền tảng công nghệ BĐS CenHomes.vn hoành tráng và đầy bất ngờ vói những cảm xúc khó quên về một “đại sự kiện”. Đặc biệt, không thể không nhắc đến màn kết hợp lần đầu tiên trên sân khấu của vợ chồng Trấn Thành – Hari Won.

Từ 18h, hàng ngàn khách mời đã đổ về Cung Điền kinh Quốc gia để có cơ hội cùng cặp đôi Trấn Thành-Hari Won trải nghiệm công nghệ thực tế ảo, mua bán nhà kiểu mới tại CenHomes.
Andy và Lucy – những trợ lý ảo hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi khi giao dịch trên cenhomes.vn cũng hiện diện tại sự kiện.
Nếu Shark Phạm Thanh Hưng đưa ra nhận định về những khúc mắc của thị trường BĐS và khẳng định CenHomes ra đời sẽ là một giải pháp hữu hiệu cho thị trường hiện tại…
…thì ông Lê Xuân Nga – Tổng giám đốc CenHomes đưa ra những lợi ích vô cùng cụ thể và hấp dẫn của Chủ đầu tư, Đối tác, Khách hàng, nhà môi giới khi tham gia hệ thống CenHomes.
5 vị khách đặc biệt, đại diện cho 5 nhân tố quan trọng của thị trường bất động sản bao gồm: tầm nhìn chuyên gia, nền tảng công nghệ, nguồn hàng, giải pháp dịch vụ và người kết nối tới khách hàng đã bắt tay chính thức ra mắt CenHomes.
Không chỉ mãn nhãn với hình ảnh hoành tráng, sân khấu kỳ ảo của sự kiện, cặp đôi Trấn Thành-Hari Won cũng được công bố là đại diện hình ảnh của CenHomes. Đôi vợ chồng sẽ cùng CenHomes lan tỏa niềm hành phúc, tổ ấm ngọt ngào của mình đến công chúng.
Sự xuất hiện của nam ca sĩ Hồ Trung Dũng đã giúp khán giả hình dung rõ nét hơn về một ngôi nhà hạnh phúc qua ca khúc “Home” với giọng hát nội lực và đầy truyền cảm.
Đại diện cho hình ảnh một cô gái hiện đại, Tóc Tiên gợi cảm trong bộ váy màu vàng cam cùng vũ đoàn kể câu chuyện hành trình tình yêu, cùng niềm tin về mái ấm gia đình qua ca khúc “Ngày mai – I’m in love” khiến cho không khí sự kiện “nóng rực”.
Lịch lãm, điển trai trong trang phục ấn tượng, Noo Phước Thịnh nhanh chóng “hạ màn” với cô gái lạ: “Lúc nào em tìm được căn nhà ưng ý thì chúng ta sẽ về một nhà nhé” khiến cả hội trường phấn khích.
Sự xuất hiện của vị khách mời đặc biệt, một người bạn thân thiết của CenHomes – nam ca sỹ Tuấn Hưng đã khiến cả hội trường “bùng nổ”.
Không chỉ “đã mắt, đã tai”, khách mời còn ngập tràn niềm vui với những quà tặng giá trị.

Kết thúc đêm ra mắt nền tảng công nghệ bất động sản CenHomes, từ nay, khách hàng có thể mua bán bất động sản kiểu mới một cách nhanh gọn tại cenhomes.vn

Tác giả: PV

13/05/2019, 11:00